Quảng Trị tri ân các anh hùng liệt sĩ

VOV.VN - Tỉnh Quảng Trị đã dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

Kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chiều qua (30/8), Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã đến viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9, Thành Cổ Quảng Trị, Khu di tích lưu niệm cố Tổng Bí thư Lê Duẩn.

quang tri tri an cac anh hung liet si hinh 1
Lãnh đạo tỉnh thỉnh chuông tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn.
Tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Đường 9, Thành Cổ Quảng Trị và Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn, đại diện lãnh đạo tỉnh cùng chính quyền các địa phương và nhân dân tỉnh Quảng Trị đã dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

quang tri tri an cac anh hung liet si hinh 2
Tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ
Tỉnh Quảng Trị hiện chăm sóc hơn 54.600 mộ liệt sĩ là con em của các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Lễ dâng hương, dâng hoa thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, lòng biết ơn sâu sắc của chính quyền và nhân dân Quảng Trị đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ./.

                                                                  

CTV Thanh Hiếu/VOV- Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh những hệ thống rocket, tên lửa và pháo tối tân của Nga
VOV.VN - Đây là những hệ thống pháo và rocket sẽ thay thế hoàn toàn các loại vũ khí đã lỗi thời của quân đội Nga vào năm 2020.
VOV-left-160x600