Ra mắt ấn phẩm X@Game

Tại lễ kỷ niệm 5 năm xuất bản số đầu tiên và đón nhận bằng khen của Chính phủ, Tạp chí Xã hội thông tin đã chính thức công bố sự ra đời của ấn phẩm X@ Game.

Lễ kỷ niệm diễn ra sáng 31/10 tại Hà Nội. Với mục tiêu là Tạp chí tư vấn về lĩnh vực bưu chính viễn thông – công nghệ thông tin (BCVT-CNTT), 5 năm qua, Tạp chí Xã hội thông tin (XHTT) trở thành kênh thông tin, truyền thông tích cực cho các sản phẩm, công nghệ, dịch vụ CNTT – BCVT ở Việt Nam. Đồng thời là cầu nối hữu hiệu giữa nhà sản xuất với người tiêu dùng, cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin thiết thực, bổ ích về những diễn biến mới nhất trên thị trường BCVT-CNTT trong nước và quốc tế, những sản phẩm, dịch vụ công nghệ mới ra đời, những tư vấn, hướng dẫn sử dụng công nghệ thiết thực giúp người tiêu dùng sử dụng sản phẩm, dịch vụ một cách tiết kiệm và hiệu quả...

Thông tin, bài viết trên Tạp chí  luôn được cập nhật, đổi mới, chuyển tải đến bạn đọc một cách khách quan, hấp dẫn, mới mẻ.

"Những nỗ lực của đội ngũ phóng viên, biên tập viên Tạp chí đã được thể hiện bằng những con số ấn tượng, tăng từ 2 kỳ/tháng lên 4 kỳ/tháng với con số phát hành 80.000 bản/tháng.  Với số lượng phát hành Tạp chí lớn nhất Việt Nam, điều này phần nào khẳng định được chỗ đứng của Tạp chí XHTT trên thị trường báo chí Việt Nam" ông Bùi Quốc Việt, Tổng biên tập Tạp chí XHTT chia sẻ.

Phát biểu tại đây, ông Đỗ Trung Tá - Đặc phái viên của Thủ tướng về công nghệ thông tin đánh giá cao những đóng góp của Tạp chí XHTT trong sự nghiệp phát triển BCVT-CNTT, đặc biệt trong thời đại số hoá như hiện nay thì sự đóng góp này càng trở nên thiết thực và quan trọng.

Đón nhận bằng khen của Chính phủ

Sau 5 năm phát triển, Tạp chí đã xuất bản được 68 kỳ Xã hội thông tin, 57 kỳ Sức mạnh số và hàng chục ngàn địa chỉ IP truy cập hàng ngày trên trang báo điện tử. Xã hội thông tin đã khẳng định được vị thế của mình, vươn lên là một trong những Tạp chí công nghệ có uy tín, góp phần tạo dựng ấn tượng và hình ảnh tích cực về Ngành và là Tạp chí có số lượng phát hành lớn nhất Việt Nam.

Theo thống kê, trong số đối tượng bạn đọc của Tạp chí hiện nay, nam giới chiếm 80%, nữ giới chiếm 20%, chủ yếu là giới trẻ yêu thích công nghệ cao, là chủ doanh nghiệp, cán bộ công chức, sinh viên, cộng đồng ICT có độ tuổi từ 30 – 45./.

Viết bình luận