Ra mắt chuyên trang “Việc làm- từ chính sách đến thực tiễn”

Ra mắt chuyên trang “Việc làm- từ chính sách đến thực tiễn”

VOV.VN -Ông Lê Mạnh Hùng cho rằng, chuyên trang là diễn đàn để người lao động có thể bày tỏ, chia sẻ những thuận lợi khó khăn nảy sinh từ thực tiễn.

Sau gần 2 tháng chuẩn bị về nội dung, thiết kế hình thức giao diện, sáng 30/10, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Cục Việc Làm (Bộ LĐTB&XH) chính thức ra mắt chuyên trang “Việc làm – Từ chính sách đến thực tiễn”.

ra mat chuyen trang "viec lam- tu chinh sach den thuc tien" hinh 1

Giao diện của Chuyên trang “Việc làm- Từ chính sách đến thực tiễn”

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và Cục Việc làm đã triển khai phối hợp xây dựng chuyên trang “Việc làm – Từ chính sách đến thực tiễn”.

ra mat chuyen trang "viec lam- tu chinh sach den thuc tien" hinh 2

Ông Trần Doãn Tiến, Tổng biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam (bên trái) và ông Lê Quang Trung, Phó Cục trưởng Phụ trách Cục Việc làm (bên phải) trao biên bản ký kết phối hợp tuyên truyền về lĩnh vực việc làm.

Ông Nguyễn Trọng Hậu, Phó Tổng biên tập Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam giới thiệu kết cấu chuyên trang bao gồm: “Banner có hiệu ứng động đặt trên trang chủ của báo, có 5 chuyên mục: Tin tức sự kiện, Chính sách và pháp luật, Trao đổi - Nghiên cứu, Video clip, và Góc ảnh”.

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Lê Mạnh Hùng – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương nhấn mạnh “Đây không chỉ là kênh thông tin một chiều mà còn tiếp nhận phản hồi đa chiều, những phản biện về chế độ, chính sách lao động, việc làm. Là diễn đàn để người lao động có thể bày tỏ, chia sẻ những thuận lợi khó khăn nảy sinh từ thực tiễn. Từ đó, giúp các nhà quản lý có những nhìn nhận, đáng giá để điều chỉnh và quản lý các quan hệ xã hội trong lĩnh vực lao động, việc làm phù hợp hơn, đáp ứng nhu cầu, đòi hỏi của thực tiễn”./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close