Riki Nihongo tặng quà Tết tại Làng trẻ em Birla

VOV.VN - Để mang đến sự ấm áp cho những bé mồ côi tại Làng trẻ em Birla Hà Nội, Trung tâm tiếng Nhật Riki đã tổ chức chương trình “Gói bánh, Gói yêu thương".

Chương trình diễn ra trong 2 ngày 11/1 và 12/1 đón nhận sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ.

Gói 150 chiếc bánh chưng tặng Làng trẻ em Birla

Với mục đích mang đến sự ấm áp cho các em nhỏ tại Làng trẻ em Birla những ngày cuối năm, Trung tâm tiếng Nhật Riki (Riki Nihongo) đã tổ chức sự kiện “Gói bánh, Gói yêu thương” nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ, các Mạnh Thường Quân trên khắp trong và ngoài nước.

Ngày 11/1, chương trình được tổ chức tại Sân vận động trường Đại học Ngoại ngữ với hơn 200 người tham gia cùng sự hỗ trợ của nhiều Câu lạc bộ tình nguyện tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Ngoại ngữ, Trường Đại học Phương Đông, Trường THPT Xuân Mai,...

Thành viên Câu lạc bộ Tình nguyện xanh tại sự kiện

Bên cạnh việc thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Câu lạc bộ Yosakoi - Đại học Ngoại ngữ biểu diễn, người tham gia còn có cơ hội nhận vô vàn phần quà hấp dẫn từ Trung tâm tiếng Nhật Riki qua các trò chơi team building.

Hơn thế, tại sự kiện này, Riki Nihongo, CLB Thanh niên vận động hiến máu - Đại học sư phạm Hà Nội và CLB Niềm tin ánh sáng đã xây dựng gian hàng từ thiện bán túi vải, bình nước, sổ tay... Toàn bộ số tiền bán hàng được gửi trực tiếp tới các bé tại Làng trẻ em Birla.

Ông Lê Xuân Đạo - CEO của Trung tâm tiếng Nhật Riki đã phát biểu tại chương trình: ““Gói bánh, Gói yêu thương” không phải chương trình của riêng Riki Nihongo mà là chương trình của cộng đồng và vì cộng đồng. Bởi vậy, tôi mong rằng, tinh thần “Tương thân, tương ái” sẽ lan tỏa mạnh mẽ để nhiều mảnh đời bất hạnh được che chở hơn nữa sau chương trình này”.

Ông Lê Xuân Đạo - CEO của Trung tâm tiếng Nhật Riki phát biểu tại sự kiện

Kết thúc chương trình ngày 11/1, 150 chiếc bánh chưng đã được gói để tặng tới các bé mồ côi tại Làng trẻ em Birla vào ngày hôm sau.

Thăm hỏi và tặng quà Tết cho các bé

Ngay sáng hôm sau, ngày 12/1, Đại diện Trung tâm tiếng Nhật Riki đã dẫn đoàn tới thăm và tặng quà cho các bé tại Làng trẻ em Birla. Buổi thăm hỏi và tặng quà diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi. 150 chiếc bánh chưng đã được gửi tới các bé Nhà C1, C2, C3 và C4 tại Làng trẻ.

Đại diện của Trung tâm tiếng Nhật Riki tặng bánh chưng và lì xì cho các bé

Không chỉ có vậy, bên cạnh bánh chưng, các bé và mẹ tại Làng còn nhận được phong bao lì xì mừng năm mới do Riki gửi tặng với tổng giá trị phần quà lên tới 30.000.000 đồng. Số tiền là tấm lòng, là sự sẻ chia của cán bộ nhân viên/giáo viên/học viên cùng các Mạnh Thường Quân cả trong và ngoài nước cùng chung tay giúp đỡ các em.

Bà Trịnh Thanh Huyền - Giám đốc Làng trẻ em Birla nhận quà từ Trung tâm tiếng Nhật Riki

Bà Trịnh Thanh Huyền - Giám đốc Làng trẻ em Birla phát biểu: “Chương trình do Trung tâm tiếng Nhật Riki tổ chức là hoạt động vô cùng ý nghĩa để an ủi, động viên các con tại Làng. Tôi mong rằng sẽ có nhiều sự kiện tương tự để các con tại Làng trẻ em Birla nói riêng và các bé có hoàn cảnh đặc biệt khác nói chung được quan tâm nhiều hơn nữa”.

Sự kiện kết thúc bằng tiếng cười của các bé tại Làng trẻChú thích ảnh

“Gói bánh, Gói yêu thương” là chương trình từ thiện do Trung tâm tiếng Nhật Riki tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hãy cùng chia sẻ bài viết này để nhiều hoàn cảnh đặc biệt được giúp đỡ, nhiều trẻ em được quan tâm hơn nữa.

Riki Nihongo là Trung tâm tiếng Nhật chuyên luyện thi JLPT có cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với tôn chỉ “Vì một Việt Nam không nhỏ bé”, chương trình “Gói bánh, Gói yêu thương” là một trong số những sự kiện từ thiện của Riki để cán bộ nhân viên/giáo viên/học viên của trung tâm cùng nhau trao yêu thương cho những mảnh đời kém may mắn hơn./.

Riki Nihongo - Trung tâm chuyên luyện thi JLPT

Điện thoại: 1900.63.36.92 - Hotline: 0984.92.12.92

Viết bình luận