Rủ nhau đi tắm kênh, một học sinh bị đuối nước

VOV.VN -Tại xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam vừa xảy ra một vụ học sinh bị đuối nước khi đi tắm kênh.

Tại xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam vừa xảy ra một vụ học sinh bị đuối nước khi đi tắm kênh. Thi thể nạn nhân vừa được tìm thấy đưa về gia đình.

(Ảnh minh họa)

Nạn nhân là em Lê Anh Kiệt, 13 tuổi, trú tại xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, là học sinh Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi. Trước đó, chiều 2/7, em Kiệt cùng với một số bạn rủ nhau đi tắm tại kênh chính Phú Ninh, đoạn qua thôn Khánh Tân, xã Tam Dân. Đến chiều tối không thấy em trở về nên gia đình đi tìm và báo sự việc cho chính quyền địa phương và cơ quan chức năng. Chính quyền xã Tam Dân, huyện Phú Ninh đã huy động lực lượng tổ chức tìm kiếm ngay trong đêm và phát hiện quần áo của học sinh này bỏ trên bờ. Đến sáng 3/7, thi thể nạn nhân mới được tìm thấy cách nơi vị trí bỏ lại quần áo khoảng 700m. 

"Địa phương cùng với lực lượng công an và người thân tích cực tìm kiếm nhưng không thấy. Tối 2/7, chúng tôi có liên hệ với Đội cứu hộ của Công an tỉnh Quảng Nam, đến sáng nay, Đội cứu hộ tới phối hợp với địa phương tìm kiếm, đến 8h15 phút, mới tìm được thi thể của em trôi xuống dưới thôn Đàn Trung”- ông Bùi Hồng Long, Chủ tịch UBND xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam cho biết./.

Đình Thiệu/VOV-Miền Trung

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục