Rực rỡ màn bắn pháo hoa mừng Quốc khánh tại thành phố mang tên Bác

VOV.VN -Người dân TPHCM được mãn nhãn với màn bắn pháo hoa nghệ thuật tầm cao ở khu vực đầu đường hầm sông Sài Gòn và ở tòa nhà Landmark 81. 

Chào mừng 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tối 2/9, TP HCM tổ chức bắn pháo hoa tại khu vực đường hầm sông Sài Gòn (quận 2), tòa nhà Landmark 81 (quận Bình Thạnh) và Công viên Văn hóa Đầm Sen (quận 11).

Địa điểm nhiều người dân thành phố chọn để xem pháo hoa là khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ, Công viên Bạch Đằng, cầu Thủ Thiêm và các tuyến đường ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Ngay từ 19h, đông đảo người dân đã có mặt tại các tuyến đường ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Các dịch vụ giữ xe, ăn uống mọc lên với nhiều mức giá khác nhau. Lực lượng cảnh sát giao thông, dân quân… được huy động tối đa để ổn định trật tự, nhất là trên khu vực cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn.

Đúng 21h, người dân TPHCM được mãn nhãn với màn bắn pháo hoa nghệ thuật tầm cao ở khu vực đầu đường hầm sông Sài Gòn và ở tòa nhà Landmark 81. 
 

Mọi người cùng nhau ghi lại những bức ảnh, video cùng nhiều lời chúc trong 15 phút pháo hoa bay cao.

Cũng trong tối nay (2/9), đông đảo người dân cũng có mặt tại Công viên Văn hóa Đầm Sen để thưởng thức các chương trình ca múa nhạc và bắn pháo hoa.


Lực lượng công an điều tiết giao thông.

Viết bình luận

Tin liên quan

Những ký ức đầy xúc động trong “Nhớ lời Di chúc-Theo chân Bác”

VOV.VN - Trong suốt 3 tiếng, chương trình phát thanh đặc biệt “Nhớ lời Di chúc-Theo chân Bác” đã nhắc lại những ký ức đầy xúc động về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Quốc khánh năm nào, nhân dân Trà Vinh cũng tổ chức giỗ Bác

VOV.VN - Lễ giỗ Bác đã thực sự trở thành truyền thống văn hóa tốt đẹp, mang tính nhân văn sâu sắc của người dân Trà Vinh.

Lãnh đạo các nước Arab, Trung Đông chúc mừng Quốc khánh Việt Nam

VOV.VN - Nhiều nhà lãnh đạo các nước Arab, Trung Đông đã gửi điện chúc mừng Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam. 

Tin cùng chuyên mục