Rùng mình xem chế biến Trà sữa Feeling Tea cực mất vệ sinh

VOV.VN - Vì lợi ích, nhiều cửa hàng trà sữa trân châu không dùng bột trà tự nhiên mà chế từ bột màu, được chế từ các chất tổng hợp hoá học nhập từ Trung Quốc.

Trà sữa chân châu là một trong những thức uống giải khát ưa chuộng của giới trẻ, tuy nhiên vì lợi ích, nhiều cửa hàng trà sữa trân châu không dùng bột trà tự nhiên mà chế từ bột màu. Khi uống sẽ không khác với trà tự nhiên nhưng thực tế nó được chế tạo từ các chất tổng hợp hoá học được nhập về từ Trung Quốc. Phóng sự của Phóng viên Truyền hình Quốc hội Việt Nam sẽ làm rõ về vấn đề này tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên

Tin liên quan

Kiểm tra sữa kém chất lượng: trách nhiệm chính là Bộ Y tế
Kiểm tra sữa kém chất lượng: trách nhiệm chính là Bộ Y tế

Ban chỉ đạo phòng chống hàng giả và gian lận thương mại Trung ương vừa có công văn gửi Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân kiến nghị chuyển trách nhiệm chính trong công tác thanh tra, giám sát mặt hàng sữa cho Bộ Y tế và Ban chỉ đạo quốc gia về Vệ sinh an toàn thực phẩm chủ trì.

Kiểm tra sữa kém chất lượng: trách nhiệm chính là Bộ Y tế

Kiểm tra sữa kém chất lượng: trách nhiệm chính là Bộ Y tế

Ban chỉ đạo phòng chống hàng giả và gian lận thương mại Trung ương vừa có công văn gửi Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân kiến nghị chuyển trách nhiệm chính trong công tác thanh tra, giám sát mặt hàng sữa cho Bộ Y tế và Ban chỉ đạo quốc gia về Vệ sinh an toàn thực phẩm chủ trì.