Rùng mình xem chế biến Trà sữa Feeling Tea cực mất vệ sinh
VOV.VN - Vì lợi ích, nhiều cửa hàng trà sữa trân châu không dùng bột trà tự nhiên mà chế từ bột màu, được chế từ các chất tổng hợp hoá học nhập từ Trung Quốc.
Trà sữa chân châu là một trong những thức uống giải khát ưa chuộng của giới trẻ, tuy nhiên vì lợi ích, nhiều cửa hàng trà sữa trân châu không dùng bột trà tự nhiên mà chế từ bột màu. Khi uống sẽ không khác với trà tự nhiên nhưng thực tế nó được chế tạo từ các chất tổng hợp hoá học được nhập về từ Trung Quốc. Phóng sự của Phóng viên Truyền hình Quốc hội Việt Nam sẽ làm rõ về vấn đề này tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội.