Sạt lở gây tắc tỉnh lộ 258 ở Bắc Kạn

VOV.VN - Trận mưa đêm qua và rạng sáng nay (10/9) đã gây sạt lở đất đá khiến tuyến tỉnh lộ 258 tỉnh Bắc Kạn ách tắc nghiêm trọng.

Mưa không lớn nhưng kéo dài nên đêm qua một lượng lớn đất đá từ phía taluy dương đã sạt lở tại khu vực Km7+100 trên tỉnh lộ 258, thuộc khu vực xã Mỹ Phương, huyện Ba Bể. Đây là tuyến giao thông huyết mạch nối huyện Bạch Thông và các huyện Ba Bể, Pác Nặm.

Hàng trăm m3 đất đá vùi lấp mặt đường đã khiến giao thông qua khu vực này bị ngưng trệ, các phương tiện buộc phải đi đường vòng qua Quốc lộ 279.

Ông Nghiêm Văn Thép, Giám đốc Ban Quản lý, bảo trì công trình đường bộ Bắc Kạn cho biết, ngay sau khi sự cố sạt lở xảy ra, đơn vị đã chỉ đạo Hạt quản lý tuyến đường khẩn trương huy động phương tiện, máy móc khắc phục sự cố, cố gắng ngay trong sáng nay có thể thông đường cho người và phương tiện đi qua./.

Công Luận/VOV-Đông Bắc

Viết bình luận

Tin liên quan

Sạt lở núi tắc đường trên quốc lộ 37 qua địa phận tỉnh Sơn La

VOV.VN - Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén kết hợp với xoáy thấp phát triển, trong 2 ngày qua, nhiều địa phương trong tỉnh Sơn La đã có mưa cục bộ, gây sạt lở tại nhiều vị trí trên các tuyến giao thông.

Sơn La mưa lớn, gió lốc nguy cơ xảy ra sạt lở, lũ ống lũ quét

VOV.VN - Hôm nay (7/9) mưa lớn diện dộng kèm theo dông lốc đã gây lũ quét, cuốn trôi nhiều diện tích hoa màu, ruộng lúa, ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt của người dân nhiều địa phương trong tỉnh Sơn La.

Lai Châu mưa trên diện rộng, nguy cơ sạt lở đất, đá rơi trên các tuyến giao thông

VOV.VN - Từ đêm qua đến chiều nay 7/9, trên địa bàn tỉnh Lai Châu có mưa trên diện rộng, gây nguy cơ sạt lở đất và đá rơi trên nhiều tuyến giao thông.

Cà Mau ban bố tình huống khẩn cấp sạt lở đê biển Tây

VOV.VN - Tổng chiều dài sạt lở đê biển Tây trong tình huống khẩn cấp là hơn 3.300m, với 4 đoạn sạt lở đặc biệt nguy hiểm.

Nhiều điểm sụt, sạt xảy ra trên tuyến quốc lộ 6 và tỉnh lộ 140

VOV.VN - Mưa lớn khiến nhiều điểm trên Quốc lộ 6 và tỉnh lộ 140 (từ huyện Tuần Giáo đi huyện Tủa Chùa), Điện Biên bị sạt đất đá, đứt gãy lòng đường.

Bến Tre khắc phục điểm sạt lở gây nước tràn ngập vườn cây

VOV.VN - Chính quyền và ngành chức năng địa phương của tỉnh Bến Tre đã khẩn trương khắc phục, giảm thiệt hại tài sản của người dân.

Tin cùng chuyên mục