Sở Giáo dục TPHCM đề nghị đình chỉ công tác cô giáo bạo hành trẻ

VOV.VN -Đại diện Sở Giáo dục – Đào tạo TPHCM cho biết đã yêu cầu Trường Mầm non 30/4 tại quận 1 khẩn trương báo cáo về vụ việc.

Tối nay (10/4), ông Đỗ Minh Hoàng, Chánh Văn phòng Sở Giáo dục – Đào tạo TPHCM cho biết Sở đã yêu cầu Trường Mầm non 30/4 tại quận 1 khẩn trương báo cáo về vụ việc cô Trần Bích Ngọc, giáo viên lớp Lá 1 của trường có hành vi bạo hành trẻ trong một clip vừa được đăng tải trên phương tiện truyền thông, để xem xét hướng giải quyết. 

so giao duc tphcm de nghi dinh chi cong tac co giao bao hanh tre hinh 1
Một bé lớp Lá 1 bị cô giáo phạt đứng ăn cơm - Ảnh: Giáo viên và phụ huynh cung cấp

Cơ quan này cũng đề nghị Chủ tịch UBND quận 1 đình chỉ công tác nữ giáo viên trên trong thời gian cô giải trình và các cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

Trước đó, trong đoạn clip ngắn được đăng tải trên phương tiện truyền thông, giáo viên tại Trường Mầm non 30/4 đã dùng vật nhựa đánh vào học sinh khi trẻ không chịu ngủ trưa.

PC_Article_Middle

Trao đổi với phóng viên VOV, bà Võ Thị Thanh Loan, Hiệu trưởng Trường mầm non 30/4 cho biết nhà trường sẽ thông tin cụ thể về vụ việc này vào sáng mai (11/4)./.

Mỹ Dung/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Sức mạnh đáng nể của các mẫu tàu ngầm phi hạt nhân Đức
VOV.VN - Dàn tàu ngầm phi hạt nhân của Đức được áp dụng công nghệ chế tạo và vũ khí tiên tiến hàng đầu thế giới khiến các đối thủ luôn phải dè chừng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x