Sơn La chi trả lương hưu và các chế độ BHXH tận nhà

Sơn La chi trả lương hưu và các chế độ BHXH tận nhà

VOV.VN - Tỉnh Sơn La sẽ thực hiện chi trả gộp 1 lần tiền chế độ của cả tháng 4 và tháng 5. Thời gian chi trả diễn ra từ ngày 16/4 đến 30/4.
Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, Bảo hiểm Xã hội và Bưu điện tỉnh Sơn La đã thống nhất việc tổ chức chi trả lương hưu và các chế độ BHXH tại nhà người hưởng.
Theo đó sẽ thực hiện chi trả gộp 1 lần tiền chế độ của cả tháng 4 và tháng 5. Thời gian chi trả diễn ra từ ngày 16/4 đến ngày 30/4.
son la chi tra luong huu va cac che do bhxh tan nha hinh 1

Khách hàng đến giao dịch tại Bưu cục Trung tâm Thành phố Sơn La. (ảnh: báo Sơn La)

Đối với trường hợp vì nhu cầu cấp thiết, người hưởng muốn lĩnh tiền sớm hơn trước thời gian nêu trên thì đăng ký nhu cầu theo số điện thoại đường dây nóng của Bưu điện tỉnh Sơn La để được hướng dẫn.

Sau khi thống nhất về thời gian, địa điểm với đầu mối tiếp nhận thông tin của Bưu điện, người hưởng mang thẻ chi trả, giấy tờ tùy thân ra Bưu điện để lĩnh tiền.

Trước khi đến, người hưởng chế độ cần liên hệ lại với đầu mối được chỉ định chi trả của Bưu điện để được tư vấn về thời gian và địa điểm nhận tiền phù hợp, tránh tiếp xúc đông người, đảm bảo an toàn sức khỏe người dân. Riêng đối với người hưởng thuộc đối tượng cách ly, thuộc khu vực cách ly, Bưu điện tỉnh sẽ thực hiện chi sau khi thời gian cách ly kết thúc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close