Son La gap mat bao chi dip dau Xuan

Sơn La gặp mặt báo chí nhân dịp đầu Xuân

VOV.VN - Năm 2014 là năm mà tỉnh Sơn La đạt kết quả thu ngân sách cao nhất từ trước đến nay với 2.680 tỷ đồng.

Nhằm động viên thích lệ những phóng viên, nhà báo và giới văn nghệ sỹ làm tốt công tác tuyên truyền, sáng tác khi bước sang năm mới, hôm nay, tỉnh ủy Sơn La đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân.

Ông Hoàng Văn Chất, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Sơn La đã chúc mừng những kết quả mà các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương, các văn nghệ sĩ trên địa bàn đạt được trong năm qua, đồng thời mong muốn tiếp tục làm tốt nhiệm vụ tuyên truyền, sáng tác, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, cũng như đất nước trong thời gian tới.

son la gap mat bao chi dip dau xuan  hinh 1 

Tại buổi gặp mặt, ông Hoàng Văn Chất cũng thông tin thêm về những kết quả mà tỉnh Sơn La đạt được trong năm qua. Năm 2014 là năm mà tỉnh Sơn La đạt kết quả thu ngân sách cao nhất từ trước đến nay với 2.680 tỷ đồng, vượt xa so với kế hoạch đặt ra của Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2011-2015 là 2.000 tỷ đồng; tăng trưởng GDP đạt 11,28%, cao nhất trong các tỉnh miền núi Tây Bắc. Trong năm qua, bằng sự hỗ trợ của Nhà nước và sự đóng góp của nhân dân, toàn tỉnh đã làm được 1.500 tuyến đường bê tông ở các khu dân cư, bản, làng. Hiện 198 trường học bán trú trong tỉnh đã tổ chức nấu ăn bán trú cho hơn 33.000 học sinh dân tộc….

Bước sang năm 2015 là năm có nhiều sự kiện chính trị quan trọng, Đại hội Đảng các cấp, Đại hội thi đua yêu nước và 120 năm thành lập tỉnh Sơn La. Do vậy, các cơ quan báo chí trung ương và địa phương sẽ tiếp tục làm tốt nhiệm vụ tuyên truyền, góp phần vào sự thành công của các sự kiện quan trọng này./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close