Tài xế taxi giúp sản phụ vượt cạn trên đường đến bệnh viện

Tài xế taxi giúp sản phụ “vượt cạn” trên đường đến bệnh viện

VOV.VN - Nhận thấy hành khách có dấu hiệu sinh con trên xe, tài xế taxi Mai Linh đã nhanh trí cùng người nhà sản phụ đỡ đẻ thành công.

Khoảng 4h15’ sáng 24/7, tài xế Lê Phước Chính của hãng taxi Mai Linh TP Huế nhận được cuộc gọi của gia đình chị Trần Thị Thanh Ngọc, 23 tuổi, trú ở kiệt 16/8 Duy Tân, TP Huế, yêu cầu chở đến Bệnh viện Giao thông Vận tải TP Huế sinh con. 

Sau khi xe chạy được một đoạn đường, chị Ngọc chuyển dạ đau dữ dội và có dấu hiệu sinh trên xe. Lúc này, tài xế Chính đã nhanh trí và cùng người nhà sản phụ đỡ đẻ cho chị Ngọc.

tai xe taxi giup san phu vuot can tren duong den benh vien hinh 1
Sau khi giúp sản phụ vượt cạn, tài xế Lê Phước Chính đưa 2 mẹ con sản phụ vào bệnh viện.
Chỉ 4 phút sau, bé trai nặng 2,9 kg khỏe mạnh chào đời trong sự vui mừng của người nhà sản phụ Ngọc. Ngay sau đó, tài xế tiếp tục lái xe đưa sản phụ và cháu bé về Bệnh viện Giao thông Vận tải để làm thủ tục nhập viện.

Trước đó, vào sáng 21/7, trên đường chở chị Hoàng Thị Mỹ Ánh (19 tuổi) từ xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền đến Bệnh viên Trung ương Huế sinh con, tài xế Lê Đăng Nhật cũng của hãng taxi Mai Linh, TP Huế cũng đã giúp sản phụ Ánh ‘vượt cạn’ để sinh con trai đầu lòng nặng 1,4 kg.

Theo đại diện Công ty CP taxi Mai Linh miền Trung, đến thời điểm hiện tại, đã có 84 em bé được sinh ra trên những chiếc xe Mai Linh khi xe chở khách là các sản phụ qua những đoạn tắc đường, đường xa./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close