Tạm đình chỉ 2 giáo viên liên quan đến vụ bé trai tử vong ngoài ruộng

VOV.VN - Hai giáo viên bị tạm đình chỉ phải viết bản kiểm điểm vì quản lý trẻ không chặt, để trẻ ra ngoài trường học mà không biết.

Phòng GD&ĐT thị xã Ba Đồn, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình vừa tạm đình chỉ công tác đối với 2 giáo viên Mầm non phường Quảng Thọ liên quan đế vụ bé trai tử vong ngoài ruộng.

Hai giáo viên bị tạm đình chỉ là Nguyễn Thị Diễm Hương và Nguyễn Thị Bích Trâm phải viết bản kiểm điểm vì quản lý trẻ không chặt, để trẻ ra ngoài trường học mà không biết.

tam dinh chi 2 giao vien lien quan den vu be trai tu vong ngoai ruong hinh 1
Khu vực cách đồng nơi bé trai bị đuối nước (Ảnh: NLĐ)

Ông Phạm Thanh Minh, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ba Đồn, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết, hiện cơ quan Công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu Lê Văn Thanh Tùng, 2 tuổi rưỡi, quê ở tỉnh Thừa Thiên - Huế, tạm trú tại phường Quảng Thọ, thị xã Ba Đồn.

PC_Article_Middle
Loading...

Theo ông Phạm Thanh Minh, gia đình đã đưa thi thể cháu Tùng về quê an táng: "Cho tạm đình chỉ đứng lớp để chờ kết luận rồi mới có hình thức xử lý kỷ luật cụ thể. Đã yêu cầu Hội đồng Sư phạm của trường làm văn bản báo cáo Phòng. Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã đã chỉ đạo công tác an ninh trật tự phải đảm bảo liên tục, trong quá trình giảng dạy thì phải đảm bảo an toàn cho trẻ".

Như VOV đã đưa tin, sáng ngày 1/11, trong giờ ra chơi, các cháu ở trường Mầm non phường Quảng Thọ đi vệ sinh. Khi vào lớp kiểm đếm, các cô giáo phát hiện cháu Tùng không có mặt, liền tổ chức đi tìm kiếm. Sau đó, các giáo viên và người dân phát hiện cháu đã tử vong ở bờ ruộng cách trường khoảng 200m./.TP-TTMT - Phóng viên - CQTT Miền Trung

CTV Thanh Tuấn/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chân dung nhà báo nghi bị thủ tiêu và phân xác trong lãnh sự quán Saudi
VOV.VN - Thế giới đang rúng động với nghi án nhà báo Khashoggi (làm cho Washington Post) bị thủ tiêu và phân xác sau khi vào trong lãnh sự quán Saudi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x