Tắm sông Lam, 3 nam sinh không may bị đuối nước thương tâm

VOV.VN - 3 nam sinh lớp 9 xuống sông Lam tắm, không may cả 3 cùng bị đuối nước. Hiện lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân.

PC_Article_AfterShare_1

Tối 18/11, ông Đặng Đình Công - Chủ tịch UBND xã Long Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An xác nhận thông tin 3 nam sinh không may bị đuối nước. Theo ông Công, hiện chính quyền địa phương đang huy động lực lượng cùng người thân tổ chức tìm kiếm nam sinh còn lại hiện vẫn đang mất tích.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 13h30’ ngày 18/11, một nhóm gồm 3 em học sinh gồm Nguyễn Văn Giáp, Nguyễn Văn Thắng và Trần Duy Đức (cùng là học sinh lớp 9 trường THCS Khai Lạng, Anh Sơn) đi chơi với nhau. Sau đó cả nhóm cùng nhau xuống sông Lam đoạn qua địa phận xã Long Sơn tắm.

 

tam song lam, 3 nam sinh khong may bi duoi nuoc thuong tam  hinh 1
Thi thể một trong các nạn nhân được tìm thấy.

Trong lúc tắm, cả 3 nam sinh này không may bị dòng nước xoáy cuốn trôi, nhấn chìm. Sau đó có 2 em học sinh khác cùng lớp tới sau, phát hiện sự việc liền tới ứng cứu nhưng không được. Thông tin sau đó nhanh chóng được trình báo đến chính quyền địa phương.

PC_Article_Middle

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng cùng người thân tìm kiếm các nạn nhân. Người dân đã dùng lưới, móc câu rà tìm trên sông Lam. Đến chiều tối cùng ngày, thi thể của Giáp và Thắng đã được tìm thấy.

Hiện lực lượng chức năng và người thân đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân còn lại./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

sông lam đuối nước tắm suối chết đuối chết đuối sông lam

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x