Tân Á Đại Thành tài trợ VOV Giao thông 5 xe ô tô

Ông Nguyễn Thế Hiền, Phó TGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết, đơn vị ngay từ đầu đã xác định sát cánh cùng VOV Giao thông vì đây là cách làm mới và rất thiết thực.  

Ngoài việc là nhà tài trợ chính cho Kênh VOV Giao thông- Đài TNVN tại Hà Nội và TP HCM ngay từ đầu, Tập đoàn cũng tặng thêm 5 xe ô tô nhằm hỗ trợ cho công việc tác nghiệp của các phóng viên hiện trường của Kênh.

“Chúng tôi hy vọng rằng, với việc được trang bị phương tiện đầy đủ, các phóng viên sẽ phản ánh một cách nhanh nhất, thuận lợi nhất tới khán thính giả trên làn sóng 91Mh”, ông Hiền chia sẻ tại buổi họp báo do VOV Giao thông tổ chức sáng 4/3, tại hà Nội

Ông Nguyễn Thế Hiền bên chiếc xe tài trợ cho Kênh VOV Giao thông

Ông Nguyễn Thế Hiền cũng khẳng định, Tân Á Đại Thành sẽ tiếp tục cộng tác và có nhiều hình thức tài trợ tiếp theo đối với những chương trình mới đầy tính sáng tạo của VOV Giao thông, đặc biệt là dự án VOV Giao thông quốc gia sẽ được thực hiện trong năm 2011, góp phần cải thiện tình hình giao thông.

Nhà báo Phạm Trung Tuyến, Trưởng phòng Thư ký Kênh VOV Giao thông cho biết, ngoài những chương trình đang được bạn nghe đài ủng hộ như “Đường tin” điểm lại những thông tin nóng, hấp dẫn trên các báo, bình luận về một sự kiện nóng trong ngày, vào ngày ¼ tới đây, Kênh sẽ tiếp tục phát sóng một chương trình mới với tên gọi “Đường vui”.

Theo đó, “Đường vui” sẽ cung cấp những thông tin về du lịch về đường đi, những di tích, quán ăn, trạm xăng, nhân vật… trên những cung đường nhất định để người dân có thể chọn cho mình một lộ trình thích hợp khi đi du lịch bằng đường bộ.

Nhà báo Phạm Trung Tuyến chia sẻ, mọi người ngày càng dành nhiều thời gian cho việc di chuyển nên bên cạnh nhu cầu thông tin về giao thông, người đi đường cũng rất cần cập nhật những thông tin khác như kinh tế, xã hội, du lịch. Do đó, bên cạnh ưu tiên cung cấp thông tin về giao thông, Kênh VOV Giao thông sẽ tiếp tục sáng tạo ra những chương trình mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khán thính giả.

Về Dự án VOV Giao thông quốc gia, ông Nguyễn Trọng Huân, Phó GĐ Kênh VOV Giao thông cho biết, với kinh phí đầu tư dự kiến khoảng 500 tỷ đồng và phạm vi trải dài từ Lạng Sơn tới Cà Mau, khi đi vào hoạt động sẽ phục vụ được đông đảo khán thính giả cả nước. Đây là kênh phát thanh đầu tiên trên toàn quốc với một tần số./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên