Tặng vật tư y tế cho lực lượng biên phòng để chống dịch Covid-19

Tặng vật tư y tế cho lực lượng biên phòng để chống dịch Covid-19

VOV.VN - Đại tá Nguyễn Quốc Cường cho biết, đây là việc làm rất ý nghĩa, góp phần động viên tinh thần chiến sĩ phòng chống dịch ở tuyến đầu Tổ quốc.

Chiều nay (27/4), Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên Phòng, cơ quan thường trực khu vực phía Nam đã tổ chức lễ nhận thiết bị, vật tư y tế từ Ban vận động chương trình “Văn hóa doanh nghiệp chung tay phòng, chống dịch Covid-19”.

tang vat tu y te cho luc luong bien phong de chong dich covid-19 hinh 1
Các doanh nghiệp trao tặng thiết bị vật tư y tế cho lực lượng biên phòng.

Với mong muốn được chia sẻ những khó khăn, vất vả của các chiến sỹ bộ đội biên phòng, Ban vận động chương trình “Văn hóa doanh nghiệp chung tay phòng, chống dịch Covid-19” đã trao tặng các thiết bị, vật tư y tế gồm: khẩu trang y tế, nước sát khuẩn, thiết bị đo thân nhiệt... với tổng trị giá khoảng 300 triệu đồng.

Đại tá Nguyễn Quốc Cường, Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ đội Biên phòng khu vực phía Nam cho biết, đây là việc làm rất ý nghĩa và thiết thực, góp phần động viên tinh thần chiến sĩ đang ngày đêm phòng chống dịch ở tuyến đầu Tổ quốc nói chung và khu vực phía Nam nói riêng.

“Đây là một tình cảm hết sức là cao đẹp của các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm dành cho bộ đội biên phòng. Chúng tôi tin tưởng rằng phía sau mình luôn có sự đồng hành, sự sẻ chia, giúp đỡ cho lực lượng bộ đội biên phòng để cùng cả nước phòng chống dịch bệnh”, Đại tá Nguyễn Quốc Cường cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close