Tàu cá đâm ngang hông tàu cao tốc khiến 2 người bị thương

Tàu cá đâm ngang hông tàu cao tốc khiến 2 người bị thương

VOV.VN - Khoảng 11h15 ngày 21/7, một tàu cao tốc chở 46 khách từ đảo Quan Lạn về cảng Cái Rồng bị một tàu đánh cá đâm từ phần hông trái khiến 2 người bị thương.

Cú đâm mạnh khiến toàn bộ phần nóc tàu cao tốc Quan Lạn 01 mang số hiệu QN-6519 bị hất tung, gãy rời khỏi cabin, va đập khiến 2 người bị thương, hơn 40 hành khách trên tàu hoảng loạn.

tau ca dam ngang hong tau cao toc khien 2 nguoi bi thuong hinh 1
    Toàn bộ phần nóc tàu cao tốc Quan Lạn 01 bị hất tung, gãy rời khỏi cabin.

Ngay lập tức, lực lượng chức năng cảng Cái Rồng đã điều xuồng máy ra hỗ trợ kịp thời đưa hành khách vào bờ an toàn. Hai hành khách nam bị thương nhẹ, một người bị rạn xương chân, một người bị rạn xương bả vai đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vân Đồn.

Ông Vũ Mạnh Long, Giám đốc Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh cho biết: Nguyên nhân ban đầu được xác định là tàu cá vào bờ thiếu quan sát để xảy ra vụ va chạm với tàu cao tốc.

"Sau sự việc này, Ban An toàn giao thông tỉnh và các cơ quan chức năng sẽ rút nghiệm và sẽ chấn chỉnh thêm đối với các phương tiện ra vào cảng để làm sao giảm tối đa mức thiệt hại về sức khỏe, tính mạng và tài sản khi có sự cố xảy ra", ông Long cho biết thêm./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close