Tham chuc tet can bo chien si vung 5 hai quan tai Phu Quoc

Thăm, chúc tết cán bộ chiến sĩ Vùng 5 Hải quân tại Phú Quốc

VOV.VN -Đoàn công tác nhấn mạnh chính quyền các địa phương sẽ tạo mọi điều kiện để các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Trong khuôn khổ chuyến đi thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ cùng nhân dân các đảo Tây Nam của Tổ quốc, ngày 21/1, Đoàn công tác các tỉnh thành đã đi thăm và chúc tết các cán bộ, chiến sỹ trên đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các cán bộ, chiến sỹ Bộ tư lệnh Vùng 5 và các đơn vị của Vùng 5 đóng quân trên đảo Phú Quốc. Tại đây, đoàn hỏi thăm sức khỏe, công tác của các cán bộ chiến sĩ Vùng 5 Hải quân, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới tới các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại đơn vị đóng quân trên đảo Phú Quốc sẽ đón tết vui tươi, đoàn kết, lành mạnh. Đặc biệt, chính quyền địa phương các tỉnh thành sẽ luôn tạo mọi điều kiện cả về vật chất lẫn tinh thần cho các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phấn khởi với những tình cảm nơi đất liền mang lại, chiến sĩ Nguyễn Ngọc Phấn, Lữ đoàn 127 thuộc Bộ Tư lệnh Vùng 5 cho biết, sẽ nỗ lực rèn luyện hơn nữa để góp phần cùng với các chiến sỹ bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.  

Các cán bộ, chiến sĩ cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Đoàn công tác đã dành những tình cảm đặc biệt tới các cán bộ, chiến sỹ đang đóng quân tại Vùng 5 Hải quân. Chính những tình cảm ở đất liền dành cho các chiến sĩ biển đảo đã giúp các chiến sĩ có thêm sức mạnh vượt qua những khó khăn, trở ngại để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trung tá Kiều Văn Thảo, Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn Bộ binh 565 nói: “Chúng tôi rất cảm kích xúc động và tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương đến với đơn vị. Đơn vị sẽ cố gắng giáo dục huấn luyện các bộ chiến sĩ trong toàn Tiểu đoàn luôn giữ chắc tay súng bảo vệ chủ quyền biển đảo Tây Nam của Tổ quốc”.

Ngày 22/1, Đoàn công tác sẽ đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ cùng nhân dân trên đảo Thổ Chu./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close