Thanh niên chết trong tư thế treo cổ, để lại thư tuyệt mệnh ở Cà Mau

VOV.VN - Khi nhân viên nhà trọ vào phòng lấy tiền thì tá hỏa phát hiện vị khách chết trong tư thế treo cổ trước cửa phòng tắm.

Công an huyện Đầm Dơi, Cà Mau cho biết, đang kết hợp với lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Cà Mau tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ tại nhà trọ H.B. (thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi).

Thông tin ban đầu, khoảng 11h hôm nay (ngày 17/11), một nam thanh niên đi xe máy đến nhà trọ H.B. thuê phòng nghỉ trưa. Đồng thời, vị khách nhờ nhân viên nhà trọ kêu giúp tô mì gói và chai nước suối đem vào phòng.

Một lúc sau, khi nhân viên nhà trọ vào phòng lấy tiền thì tá hỏa phát hiện vị khách chết trong tư thế treo cổ trước cửa phòng tắm. Sau đó, sự việc được trình báo công an địa phương.

Hiện trường vụ việc.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng công an thị trấn Đầm Dơi nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo về công an cấp trên để phối hợp xử lý.

Được biết, vị khách thuê phòng, trước khi treo cổ có để lại một lá thư tuyệt mệnh. Hiện công tác khám nghiệm hiện trường và tử thi đã được thực hiện xong/.

Viết bình luận

Tin liên quan

Người cha nghi sát hại hai con thơ ở Vũng Tàu đã treo cổ tự tử

Quân đón xe lên Đắk Nông để tìm một người bạn nhưng người bạn đi vắng. Sau đó Quân ra khu đất sau chợ xã Nhân Cơ và treo cổ tự tử.

Phát hiện ba cha con chết trong tư thế treo cổ ở Tuyên Quang

Phát hiện ba cha con chết trong tư thế treo cổ ở Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Hé lộ nguyên nhân ba cha con treo cổ tự tử ở Tuyên Quang

VOV.VN - Chính quyền địa phương bước đầu xác định nguyên nhân nghi do mâu thuẫn vợ chồng, ghen tuông nên anh Nam đã cùng hai con nhỏ treo cổ tự tử.

Tin cùng chuyên mục