Thanh niên chết trong tư thế treo cổ, để lại thư tuyệt mệnh ở Cà Mau

Thanh niên chết trong tư thế treo cổ, để lại thư tuyệt mệnh ở Cà Mau

VOV.VN - Khi nhân viên nhà trọ vào phòng lấy tiền thì tá hỏa phát hiện vị khách chết trong tư thế treo cổ trước cửa phòng tắm.

Công an huyện Đầm Dơi, Cà Mau cho biết, đang kết hợp với lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Cà Mau tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ tại nhà trọ H.B. (thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi).

Thông tin ban đầu, khoảng 11h hôm nay (ngày 17/11), một nam thanh niên đi xe máy đến nhà trọ H.B. thuê phòng nghỉ trưa. Đồng thời, vị khách nhờ nhân viên nhà trọ kêu giúp tô mì gói và chai nước suối đem vào phòng.

Một lúc sau, khi nhân viên nhà trọ vào phòng lấy tiền thì tá hỏa phát hiện vị khách chết trong tư thế treo cổ trước cửa phòng tắm. Sau đó, sự việc được trình báo công an địa phương.

thanh nien chet trong tu the treo co, de lai thu tuyet menh o ca mau hinh 1
Hiện trường vụ việc.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng công an thị trấn Đầm Dơi nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo về công an cấp trên để phối hợp xử lý.

Được biết, vị khách thuê phòng, trước khi treo cổ có để lại một lá thư tuyệt mệnh. Hiện công tác khám nghiệm hiện trường và tử thi đã được thực hiện xong/.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close