Tháo dỡ xong khu biệt thự của Giám đốc Công ty vàng ở Đà Nẵng

VOV.VN -Sau hơn 3 năm kể từ ngày thành phố Đà Nẵng buộc ông Ngô Văn Quang phải tháo dỡ công trình xây dựng trái phép này thì đến nay việc tháo dỡ mới hoàn thành

PC_Article_AfterShare_1

Sáng nay (3/1), ông Nguyễn Nhường, Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng xác nhận, đã hoàn thành việc tháo dỡ những hạng mục vi phạm biệt thự xây dựng trái phép của Giám đốc Công ty vàng Ngô Văn Quang trên rừng Hải Vân.

thao do xong khu biet thu cua giam doc cong ty vang hinh 1
Bên trong căn nhà bị tháo dỡ 

Khu biệt thự này rộng hơn 1.400m2, được xây dựng bằng hàng trăm mét khối gỗ quý hiếm với hàng chục ngôi nhà lợp mái ngói, trị giá khoảng 100 tỷ đồng tại đồi Chim Chim, rừng đặc dụng Nam Hải Vân.

Sau hơn 3 năm kể từ ngày thành phố Đà Nẵng buộc ông Ngô Văn Quang phải tháo dỡ công trình xây dựng trái phép này thì đến nay việc tháo dỡ mới hoàn thành.

thao do xong khu biet thu cua giam doc cong ty vang hinh 2
Các hạng mục vi phạm được tháo dỡ.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
Theo ông Nguyễn Nhường, Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, hiện các hạng mục vi phạm đã tháo dỡ xong. Hiện, Đội Quy tắc đô thị quận Liên Chiểu đang kiểm tra và giám sát công trình này.
"Công trình đó theo cam kết của chủ đầu tư thì họ đã tháo dỡ theo đúng cam kết là trước ngày 31/12, nhưng do thời tiết bất thường cho nên tháo dỡ chậm. Hôm qua quận cử người giám sát, thì cho đến nay họ đã làm xong. Các hạng mục vi phạm đã bị tháo dỡ hết rồi", ông Nhường cho biết./.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Phương Cúc/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

tháo dỡ biệt thự rừng hải vân tháo dỡ khu biệt thự của Giám đốc Công ty vàng biệt thự xây dựng trái phép Ngô Văn Quang

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cuộc tuần hành của phụ nữ năm thứ 3 liên tiếp trên khắp nước Mỹ
VOV.VN - Hàng triệu phụ nữ đã tham gia vào cuộc tuần hành năm thứ 3 liên tiếp tại nhiều thành phố trên khắp nước Mỹ trong đó có thủ đô Washington.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds