Tháo dỡ xong khu biệt thự của Giám đốc Công ty vàng

Tháo dỡ xong khu biệt thự của Giám đốc Công ty vàng ở Đà Nẵng

VOV.VN -Sau hơn 3 năm kể từ ngày thành phố Đà Nẵng buộc ông Ngô Văn Quang phải tháo dỡ công trình xây dựng trái phép này thì đến nay việc tháo dỡ mới hoàn thành

Sáng nay (3/1), ông Nguyễn Nhường, Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng xác nhận, đã hoàn thành việc tháo dỡ những hạng mục vi phạm biệt thự xây dựng trái phép của Giám đốc Công ty vàng Ngô Văn Quang trên rừng Hải Vân.

thao do xong khu biet thu cua giam doc cong ty vang hinh 1
Bên trong căn nhà bị tháo dỡ 

Khu biệt thự này rộng hơn 1.400m2, được xây dựng bằng hàng trăm mét khối gỗ quý hiếm với hàng chục ngôi nhà lợp mái ngói, trị giá khoảng 100 tỷ đồng tại đồi Chim Chim, rừng đặc dụng Nam Hải Vân.

Sau hơn 3 năm kể từ ngày thành phố Đà Nẵng buộc ông Ngô Văn Quang phải tháo dỡ công trình xây dựng trái phép này thì đến nay việc tháo dỡ mới hoàn thành.

thao do xong khu biet thu cua giam doc cong ty vang hinh 2
Các hạng mục vi phạm được tháo dỡ.
Theo ông Nguyễn Nhường, Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, hiện các hạng mục vi phạm đã tháo dỡ xong. Hiện, Đội Quy tắc đô thị quận Liên Chiểu đang kiểm tra và giám sát công trình này.
"Công trình đó theo cam kết của chủ đầu tư thì họ đã tháo dỡ theo đúng cam kết là trước ngày 31/12, nhưng do thời tiết bất thường cho nên tháo dỡ chậm. Hôm qua quận cử người giám sát, thì cho đến nay họ đã làm xong. Các hạng mục vi phạm đã bị tháo dỡ hết rồi", ông Nhường cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close