Thời tiết dịp diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều

VOV.VN - Trong 2 ngày diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều lần 2, Hà Nội có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng. 

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, khu vực Đông Bắc Bộ từ đêm 25 đến ngày 27/2, đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Đêm và sáng trời rét. Từ đêm ngày 27/2 đến ngày 28/2, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng.

Hà Nội ấm dần trong những ngày diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều. (Ảnh minh họa, nguồn: KT)

Khu vực Tây Bắc Bộ và Trung Bộ  từ ngày 26-28/2/2019, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng. Riêng Điện Biên và Lai Châu ngày 26 và 27/2 có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa trào và dông vài nơi, ngày nắng. 
Khu vực Hà Nội từ đêm nay (25/2) đến ngày 26/2, đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, sau có mưa vài nơi. Đêm và sáng trời rét.

Ngày 27/2-28/2, Hà Nội có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng. /.

Viết bình luận

Tin liên quan

Thời tiết 19/12: Thời tiết tại Bắc Bộ trời ấm dần, rét đêm và sáng

VOV.VN -Thời tiết tại Bắc Bộ trời ấm dần, không có rét đậm cũng không có không khí lạnh tăng cường xuống.

Mưa lớn trong mùa khô, cảnh báo thời tiết bất thường ở Kon Tum

VOV.VN - Trận mưa lớn trong mùa khô ở Kon Tum báo hiệu mùa khô khốc liệt dần kết thúc nhưng cũng cảnh báo thời tiết diễn biến bất thường trái quy luật.

Thời tiết hôm nay: Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc vẫn rét đậm

VOV.VN - Các tỉnh khu vực Bắc Bộ tiếp tục chịu ảnh hưởng của đợt không khí lạnh tăng cường. Nhiệt độ thấp nhất là 11 độ C ở vùng núi Đông Bắc.

Thời tiết hôm nay: Không khí lạnh về, miền Bắc lạnh sâu

VOV.VN - Sáng nay (22/2), không khí lạnh tràn về khiến nền nhiệt tại Hà Nội cũng như các tỉnh miền Bắc giảm mạnh. Đợt lạnh này sẽ kéo dài bao lâu?

Thời tiết ngày 23/2: Ảnh hưởng không khí lạnh, Hà Nội mưa rét 12 độ

VOV.VN - Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ có mưa nhỏ rải rác. Trời rét. Hà Nội có mưa nhỏ rải rác, trời rét.

Tin cùng chuyên mục