Thời tiết hôm nay: Hà Nội tiếp tục ngày nắng, đêm và sáng sớm trời rét

Thời tiết hôm nay: Hà Nội ngày nắng, đêm và sáng sớm trời rét

VOV.VN - Hôm nay (26/2), các tỉnh miền Bắc tiếp tục duy trì hình thái thời tiết trời nắng ấm vào trưa chiều. Đêm và sáng sớm có sương mù, trời rét.

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng thủy văn Quốc gia, các tỉnh miền bắc tiếp tục duy trì hình thái thời tiết trời nắng ấm vào trưa chiều. Đêm và sáng sớm có sương mù, trời rét. Chi tiết từng vùng như sau:

thoi tiet hom nay: ha noi tiep tuc ngay nang, dem va sang som troi ret hinh 1
Hà Nội tiếp tục ngày nắng, đêm và sáng sớm trời rét.

Thủ đô Hà Nội trời có mây, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Gió Đông Nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất: 18-21 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 25-28 độ C.

Đông Bắc Bộ trời có mây, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Gió Đông Nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất: 16-19 độ C, vùng núi 13-16 độ C, có nơi dưới 13 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 24-27 độ C, có nơi cao hơn 27 độ C.

Tây Bắc Bộ trời có mây, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Sáng và đêm sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất: 14-17 độ C, có nơi dưới 13 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 24-27 độ C, riêng khu Tây Bắc 28-30 độ C, có nơi cao hơn.

Thời tiết các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế trời có mây, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Phía Bắc sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất: 17-20 độ C, có nơi thấp hơn 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 25-28 độ C, có nơi trên 28 độ C.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: trời có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ C, phía Nam có nơi trên 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 28-31 độ C, phía Nam có nơi trên 32 độ C.

Khu vực Tây Nguyên trời có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất: 14-17 độ C, có nơi trên 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 27-30 độ C.

Khu vực Nam Bộ trời có mây, ngày nắng, đêm không mưa; riêng miền Đông có nơi nắng nóng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ C, có nơi trên 24 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 32-35 độ C; riêng miền Đông có nơi trên 35 độ C./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close