Thực hư thông tin vỡ đập thủy điện Sông Tranh 2

VOV.VN - Tin đồn vỡ đập Nhà máy thủy điện Sông Tranh 2 ở huyện miền núi Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam khiến người dân hoang mang.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Lân, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Tranh 2 đang có mặt tại đập tràn nhà máy thủy điện Sông Tranh 2 cho biết: hiện Nhà máy Thủy điện Sông Tranh 2 vẫn hoạt động bình thường, ổn định và đơn vị đang vận hành điều tiết xả lũ với lưu lượng 3.600 m3/s.

tin vo dap thuy dien song tranh 2 la khong dung hinh 1
Đập thủy điện sông tranh 2 do ông Nguyễn Văn Lân chụp gửi về lúc 15 gờ chiều 6/11.

Quy trình này đã báo cáo cho UBND tỉnh Quảng Nam theo quy trình vận hành liên hồ chứa.

Về thông tin vỡ đập Thủy điện Sông Tranh 2, ông Nguyễn Văn Lân cho biết, đang đứng trên đập thủy điện và mọi thông số hiện tại của đập thủy điện Sông Tranh 2 đều bình thường: “Hiện tôi đang đứng tại đập thủy điện của nhà máy thủy điện Sông Tranh 2, tại thời điểm bây giờ tôi khẳng định đập tràn của Nhà máy thủy điện Sông Tranh 2, tất cả các thông số chúng tôi quan trắc thường xuyên trong phạm vi cho phép và đang vận hành ổn định, an toàn không có cái gì bất thường xảy ra./. 

Thành Long/VOV -Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Hơn 120 chiếc xe Hyundai SantaFe xếp hoành tráng tại Hà Nội
VOV.VN - Cuối tuần qua, hơn 120 chiếc Hyundai SantaFe đã có buổi offline nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 của Câu lạc bộ SantaFe Việt Nam (SantaFe Club).
VOV-left-160x600