Tiếp cận y học hiện đại nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân

VOV.VN - Bệnh viện Đa khoa Hà Nội là 1 trong những đơn vị tiên phong đón đầu kỹ thuật y khoa mới nhất giúp việc khám, điều trị bệnh trở nên nhanh hơn, kết quả chính xác gấp nhiều lần.

Hướng tới nâng cao chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, góp phần phá bỏ những rào cản trong tiếp cận y học hiện đại cho người dân, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội vừa cho ra mắt Hệ thống Trung tâm kỹ thuật cao với tổ hợp Trung tâm Vú kỹ thuật cao Mammocare, Trung tâm Chẩn đoán và can thiệp Tiêu hoá - Gan - Mật, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản - IVF.

GS. TS. BS Cao cấp Lê Trung Hải, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Hà Nội cho biết, hệ thống Trung tâm kỹ thuật cao được đầu tư bởi những thiết bị hiện đại hàng đầu chuẩn quốc tế. Bệnh viện đã cử một đội ngũ cán bộ chuyên môn cao để tiếp nhận và triển khai các kỹ thuật này.

Theo GS Lê Trung Hải, với sự ra đời của Hệ thống các Trung tâm kỹ thuật cao, Bệnh viện kỳ vọng sẽ mở ra nhiều cơ hội mới trong điều trị các bệnh lý phức tạp như vô sinh - hiếm muộn, ung thư,… góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

“Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại chất lượng, an toàn, hiệu quả trong khám chữa bệnh cho người bệnh và đem lại sự hài lòng cho người dân khi đến khám chữa bệnh. Đồng thời, bệnh viện cũng phối hợp các đội ngũ, chuyên gia đầu ngành của các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện 103, Bệnh viện K... nhằm chuyển giao kỹ thuật, tạo ra những chuyển biến, tiến bộ cho khu vực Thủ đô nói riêng và nền y tế nước nhà nói chung”- GS Lê Trung Hải cho biết./.

Viết bình luận

Tin liên quan

PGS.TS Nguyễn Duy Ánh: Khám chữa bệnh từ xa giảm tỷ lệ tử vong ở mẹ và trẻ sơ sinh

VOV.VN - “Tư vấn, khám chữa bệnh từ xa sẽ giảm tỷ lệ tử vong mẹ và tử vong sơ sinh. Kiến thức và trình độ của bác sĩ ở tuyến trên được khai thác, phát huy triệt để”- PGS.TS Nguyễn Duy Ánh cho biết.

Khám, chữa bệnh trực tuyến sẽ lên ngôi kể cả sau dịch COVID-19

VOV.VN - Trong tháng 9/2020, Telehealth sẽ có 1.000 điểm kết nối tại các cơ sở y tế, bệnh viện trên toàn quốc.

2 bé trai sinh đôi đầu tiên nhờ thụ tinh ống nghiệm IVF tại Quảng Ninh

VOV.VN -Đây là trường hợp song thai IVF đầu tiên ra đời tại Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh, đặc biệt hơn là song thai cùng trứng, 1 bánh rau 1 buồng ối

Tin cùng chuyên mục