Hà Nội tiêu hủy 200 đồng hồ giả

Tiêu hủy 200 đồng hồ "nhái" hàng hiệu

VOV.VN -200 chiếc đồng hồ được tiêu hủy được thu gom từ phía khách hàng gửi về từ chương trình “thẩm định đồng hộ Thật- Giả miễn phí”

Hơn 200 chiếc đồng hồ giả đã được Công ty Cổ phần Đồng hồ Xwatch tiêu hủy sáng nay (28/9), tại Hà Nội, trước sự chứng kiến của đại diện Hiệp hội về chống hàng giả, hàng nhái bảo vệ lợi ích người tiêu dùng; Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng, cùng đông đảo người dân Thủ đô. Đây là hoạt động được tổ chức theo chủ trương của Ban chỉ đạo 389 Quốc gia về chống hàng giả, hàng  nhái, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.

ha noi tieu huy 200 dong ho gia hinh 1
200 chiếc đồng hồ giả bị máy nghiền nát.

Hoạt động này cũng nhằm khắc phục tình trạng hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường hiện nay, ảnh hưởng đến sức khỏe, lợi ích của người tiêu dùng và uy tín của các doanh nghiệp. Từ đó nâng cao nhận thức của cộng đồng trong công cuộc “Nói không với hàng giả, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng”.

200 chiếc đồng hồ được tiêu hủy sáng nay được thu gom từ phía khách hàng gửi về từ chương trình “thẩm định đồng hộ Thật- Giả miễn phí”.

Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 10 nghìn người với trên 1 nghìn bài viết, 14 nghìn bình luận và hơn 2 nghìn người gửi ảnh đồng hồ tham gia thẩm định./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close