GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Tiêu hủy 200 đồng hồ "nhái" hàng hiệu

VOV.VN -200 chiếc đồng hồ được tiêu hủy được thu gom từ phía khách hàng gửi về từ chương trình “thẩm định đồng hộ Thật- Giả miễn phí”

Hơn 200 chiếc đồng hồ giả đã được Công ty Cổ phần Đồng hồ Xwatch tiêu hủy sáng nay (28/9), tại Hà Nội, trước sự chứng kiến của đại diện Hiệp hội về chống hàng giả, hàng nhái bảo vệ lợi ích người tiêu dùng; Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng, cùng đông đảo người dân Thủ đô. Đây là hoạt động được tổ chức theo chủ trương của Ban chỉ đạo 389 Quốc gia về chống hàng giả, hàng  nhái, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.

ha noi tieu huy 200 dong ho gia hinh 1
200 chiếc đồng hồ giả bị máy nghiền nát.

Hoạt động này cũng nhằm khắc phục tình trạng hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường hiện nay, ảnh hưởng đến sức khỏe, lợi ích của người tiêu dùng và uy tín của các doanh nghiệp. Từ đó nâng cao nhận thức của cộng đồng trong công cuộc “Nói không với hàng giả, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng”.

200 chiếc đồng hồ được tiêu hủy sáng nay được thu gom từ phía khách hàng gửi về từ chương trình “thẩm định đồng hộ Thật- Giả miễn phí”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 10 nghìn người với trên 1 nghìn bài viết, 14 nghìn bình luận và hơn 2 nghìn người gửi ảnh đồng hồ tham gia thẩm định./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Hải Phòng: Nhiều người bị thương trong vụ cháy lớn tại Công ty Phú Lâm

VOV.VN - Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đang tiếp tục không chế vụ cháy tại Công ty TNHH Phú Lâm trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm (Hải Phòng).

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP