Tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ lật thuyền trên sông Chảy

Tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ lật thuyền trên sông Chảy

VOV.VN - Thi thể anh Mà A K, nạn nhân cuối cùng trong vụ lật thuyền trên sông Chảy tại Bản Cái (Bắc Hà – Lào Cai) đã được tìm thấy.

Khoảng 15h chiều nay 8/6, thi thể anh Mà A K, sinh năm 1985, trú tại thôn Làng Kén, xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai, nạn nhân cuối cùng trong số 3 nạn nhân mất tích trong vụ lật thuyền trên sông Chảy tại Bản Cái (Bắc Hà – Lào Cai) đã được tìm thấy.

tim thay thi the cuoi cung trong vu lat thuyen tren song chay hinh 1
Hiện trường vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 9h cùng ngày, thi thể 2 nạn nhân Ma A. C. và Thào A. D. là những người cùng thôn với Ma. A. K. đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy trước.

Như VOV đã thông tin, vào khoảng 19h ngày 7/6, 7 thanh niên ở huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai lên một chiếc thuyền nhỏ, ngược dòng sông Chảy theo hướng từ Thượng Hà – Điện Quan (Bảo Yên) tới khu vực thác Cá, thuộc thôn Cô Tông – Bản Vàng, xã Bản Cái, huyện Bắc Hà (Lào Cai) chơi. Sau khi ăn uống, lên thuyền trở về đến khu vực giáp ranh hai huyện Bắc Hà – Bảo Yên thì bị lật thuyền, khiến 3 người mất tích, 4 người còn lại may mắn bơi vào bờ thoát nạn.

Tới 23h cùng ngày, lực lượng chức năng địa phương nhận được thông tin và đã khẩn trương bố trí lực lượng tìm kiếm.

Nhận định ban đầu từ phía chính quyền địa phương cho thấy, chiếc thuyền gặp nạn thuộc loại thuyền đánh cá, sức quá nhỏ so với trọng lượng của 7 người ngồi trên, quá trình thuyền di chuyển cũng không trang bị đầy đủ bảo hộ an toàn.

Sau khi được tìm thấy, thi thể 3 nạn nhân xấu số đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Lực lượng chức năng liên quan đang tiếp tục xác minh cụ thể nguyên nhân vụ tai nạn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close