Tìm thấy thi thể người phụ nữ nghi nhảy cầu tại Nghệ An
VOV.VN - Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu hộ đã phát hiện thi thể người phụ nữ được cho là nhảy cầu xuống sông Con (xã Tân Kỳ, Nghệ An) vào chiều 1/4.
Chiều tối 2/4, lãnh đạo xã Tiên Đồng cho biết, khoảng 18h cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân. Vị trí phát hiện cách cầu Rỏi (xã Tân Kỳ, Nghệ An) – nơi được cho là nạn nhân nhảy xuống sông khoảng 1km.
Danh tính nạn nhân được xác định là Trần Thị T. (SN 2000, trú tại xã Nghĩa Thái (cũ), nay là xã Tân Phú). Năm 2025, chị T. lập gia đình và sinh sống tại xóm Thung Mòn, xã Đồng Văn (cũ), nay là xã Tiên Đồng. Chồng nạn nhân đi xuất khẩu lao động mới trở về địa phương.
Trước đó, vào khoảng 17h ngày 1/4, người dân khi đi qua cầu Rỏi phát hiện một ô tô con dừng trên cầu nhưng không có người bên trong. Nghi có dấu hiệu bất thường, người dân đã nhanh chóng trình báo chính quyền địa phương.
Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân xuyên đêm tại khu vực sông Con.
Đến khoảng 18h ngày 2/4, thi thể chị Trần Thị T. đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.