Tìm thấy thi thể thanh niên rủ 2 bạn nhảy cầu tự tử do bị người yêu chia tay

Tìm thấy thi thể thanh niên rủ 2 bạn nhảy cầu tự tử do bị người yêu chia tay

VOV.VN - Lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể nam thanh niên 19 tuổi quê Quảng Nam nhảy từ cầu Thuận Phước (TP Đà Nẵng) xuống sông Hàn để tự tử.

Liên quan đến vụ nam thanh niên bị người yêu chia tay rủ theo 2 bạn thân nhảy cầu tự tử xảy ra ngày 21/11 tại TP Đà Nẵng, chiều 23/11 lãnh đạo UBND xã Tam Lãnh (huyện Phú Ninh, Quảng Nam) xác nhận, thi thể nam thanh niên còn lại là Huỳnh Bảo K. (19 tuổi, trú xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) đã được tìm thấy cách nơi xảy ra sự việc chừng 5km.

Vị trí mà K. cùng bạn cùng nhảy xuống sông Hàn để tự tử. (Ảnh: H.N) 

Theo lãnh đạo UBND xã Tam Lãnh, nhà nạn nhân K. thuộc diện khó khăn của xã và K. là lao động chính trong gia đình. Sau khi hoàn tất các thủ pháp lý, thi thể của nạn nhân được đưa về nhà để lo mai táng. Chính quyền địa phương đã đến nhà chia sẻ, động viên gia đình các nạn nhân. 

Trước đó, như VTC News đã đưa tin, Huỳnh Bảo K. (19 tuổi, trú huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) tâm sự với Lê Phi (20 tuổi) và Võ Ngọc L. (19 tuổi) về việc bản thẩn mới bị người yêu bỏ và rủ nhau đi nhậu. Sau đó, K. nhờ L. chở lên cầu Thuận Phước (thuộc phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) còn Phi chạy xe máy theo sau. 

 Lực lượng chức năng đang tiến hành đưa thi thể nạn nhân lên bờ. (Ảnh: H.N)

Khi Phi chạy đến nơi thì K. và L. đã nhảy xuống sông Hàn tự tử, L. đang định nhảy theo thì được lực lược Cảnh sát 113 Công an TP Đà Nẵng ngăn cản kịp thời nên thoát chết. Được biết, cả 3 đều là bạn thân ở quê, cùng ra Đà Nẵng làm nghề cơ khí.

Chiều 22/11, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi của nạn nhân Võ Ngọc L. Thi thể của L. do ngư dân thả lưới bắt cá ở khu vực vịnh Đà Nẵng phát hiện và đưa vào bờ. Vị trí phát hiện thi thể cách hiện trường nơi L. cùng bạn nhảy cầu tự tử chừng 12km./.

Video: Cảnh sát lao xuống sông cứu cô gái nhảy cầu tự tử

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close