Tình hình nạn nhân vụ tai nạn nghiêm trọng trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Tình hình nạn nhân vụ tai nạn nghiêm trọng trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai

VOV.VN - Tính đến 22h ngày 13/2 ghi nhận tất cả 11 người được trong vụ tai nạn trên cao tốc Lào Cai được đưa vào viện cấp cứu, trong đó có 01 nạn nhân tử vong.

Khoảng 16h50 ngày 13/2, tại Km200 + 200 trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai qua địa bàn xã Tân Thượng, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe khách 16 chỗ của nhà xe Trung Kiên mang BKS 21B-007.53 và xe ô tô 7 chỗ hiệu Toyota Fortuner mang BKS 30A-414.64 đi theo chiều ngược lại.

tinh hinh nan nhan vu tai nan nghiem trong tren cao toc noi bai – lao cai hinh 1
Đại diện lãnh đạo tỉnh Lào Cai thăm hỏi nạn nhân sau vụ tai nạn.

Tại hiện trường, 2 ô tô vỡ nát phần đầu, mảnh vỡ văng khắp nơi, hành khách trên 2 xe bị thương nhiều người. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, các xe cứu thương đã lập tức được huy động đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Theo ông Phạm An Hùng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai, có tổng cộng 6 xe cứu thương được huy động từ bệnh viện tỉnh và 3 bệnh viện tuyến huyện lân cận tới hiện trường. Tính đến 22h ngày 13/2 ghi nhận tất cả 11 người được đưa vào viện cấp cứu, trong đó có 01 nạn nhân là Hoàng Thị Hoa (sinh năm 1959, trú tại Đồng Tâm – Yên Bái) bị đa chấn thương không qua khỏi đã tử vong.

Ông Trần Ngọc Sơn, Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Lào Cai cho biết, sau khi tai nạn xảy ra, đại diện lãnh đạo tỉnh Lào Cai và các ngành liên quan đã có mặt thăm hỏi các nạn nhân, chỉ đạo công tác cứu thương, hồi sức, điều tra làm rõ vụ việc... Trước mắt các nạn nhân trong vụ tai nạn được hỗ trợ mỗi người 2 triệu đồng.

VOV sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close