Tổng Giám đốc VOV làm việc với Bộ trưởng Bộ Thông tin Văn hóa và Du Lịch Lào

Tổng Giám đốc VOV làm việc với Bộ trưởng Bộ TTVH và Du lịch Lào

VOV.VN - Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Đăng Tiến có buổi gặp gỡ và làm việc với Bộ trưởng Bộ Thông tin Văn hóa và Du Lịch Lào Bosengkham Vongdara.

Tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại Lào, chiều nay (11/8), tại thủ đô Vientiane của Lào, Đoàn đại biểu Đài TNVN (VOV) do ông Nguyễn Đăng Tiến, Tổng Giám đốc dẫn đầu đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin Văn hóa và Du Lịch Lào Bosengkham Vongdara.

tong giam doc vov lam viec voi bo truong bo thong tin van hoa va du lich lao  hinh 1
Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Đăng Tiến và Bộ trưởng  Bosengkham Vongdara

Tại cuộc gặp, Tổng Giám đốc VOV Nguyến Đăng Tiến bày tỏ vui mừng khi được đến thăm và làm việc tại Lào đúng dịp kỷ niệm 65 năm kỷ niệm ngày Báo chí Quốc gia Lào, 55 năm thành lập Đài phát thanh Quốc gia Lào. 

Tổng Giám đốc VOV vui mừng thông báo với Bộ trưởng Bosengkham Vongdara về việc hai Đài phát thanh Quốc gia đã ký kết Thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2016-2018, trên cơ sở đó, Tổng Giám đốc Nguyễn Đăng Tiến cam kết VOV sẽ nỗ lực hết mình, với khả năng của mình để hợp tác và giúp đỡ Đài Phát thanh quốc gia Lào. 

tong giam doc vov lam viec voi bo truong bo thong tin van hoa va du lich lao  hinh 2
Đoàn Đại biểu VOV làm việc với Bộ trưởng Bosengkham Vongdara

Đây cũng là truyền thống hợp tác giữa hai Đài đã có từ lâu đời, dựa trên tình cảm đặc biệt, sự hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, hai Nhà Nước và nhân dân hai nước Việt Nam-Lào.

Tổng Giám đốc Nguyễn Đăng Tiến vui mừng thông báo những nét đổi mới của VOV trong thời gian gần đây với xu hướng đúng đắn và phù hợp với thời kỳ mới, đó là trở thành một Tổ hợp truyền thông đa phương tiện với 4 loại hình báo chí, 10 cơ quan thường trú ở nước ngoài, trong đó có Lào, luôn cập nhật thường xuyên và tuyên truyền những sự kiện nổi bật tại nước sở tại, nhất là những sự kiện liên quan đến mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và các nước.

tong giam doc vov lam viec voi bo truong bo thong tin van hoa va du lich lao  hinh 3
Đoàn Đại biểu VOV chụp ảnh lưu niệm với Bộ trưởng Bosengkham Vongdara

Về phần mình, Bộ trưởng Bosengkham Vongdara hoan nghênh chuyến thăm và làm việc tại Lào của đoàn đại biểu VOV, chúc mừng sự hợp tác giữa hai Đài phát thanh quốc gia trong giai đoạn mới và khẳng định, phía Bộ Thông tin Văn hóa và Du lịch Lào sẵn sàng tạo mọi điều kiện để sự hợp tác này có hiệu quả và chất lượng hơn trong thời gian tới.

tong giam doc vov lam viec voi bo truong bo thong tin van hoa va du lich lao  hinh 4
Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Đăng Tiến trao lẵng hoa chúc mừng cho Tổng Giám đốc Đài PTQG Lào.

Trước đó, vào sáng nay, Đoàn đại biểu VOV đã dự Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Đài Phát thanh quốc gia Lào./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close