Tổng LĐLĐ Việt Nam trao quà hỗ trợ cho các đơn vị phòng, chống dịch Covid-19

Tổng LĐLĐ Việt Nam trao hỗ trợ cho các đơn vị phòng, chống Covid-19

VOV.VN - Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vừa trao quà hỗ trợ cho các đơn vị y tế, lực lượng vũ trang tuyến đầu đang làm công tác phòng chống dịch Covid-19.

Chiều nay 25/3, tại Hà Nội, đoàn công tác của Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam do ông Nguyễn Đình Khang, Chủ tịch làm trưởng đoàn đã trao quà hỗ trợ cho các đơn vị y tế, lực lượng vũ trang tuyến đầu đang làm công tác phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, để kịp thời động viên chia sẻ những khó khăn của cán bộ nhân viên các cơ sở y tế đang ngày đêm gồng mình hy sinh cho công tác phòng chống dịch, Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam đã tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho cán bộ nhân viên, đoàn viên công đoàn của các đơn vị gồm: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện nhiệt đới Trung ương; Trung tâm nhiệt đới thuộc Bệnh viện Bạch Mai; Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Bộ Quốc phòng; Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid19 Bộ Công an; Bộ Tư lệnh TP.Hồ Chí Minh. Tổng số tiền ủng hộ trị giá 2 tỷ đồng.

tong ldld viet nam trao qua ho tro cho cac don vi phong, chong dich covid-19 hinh 1
Các bác sĩ đang ngày đêm gồng mình hy sinh cho công tác phòng chống dịch. (Ảnh minh họa: KT)

“Những đóng góp trực tiếp của các cán bộ nơi tuyến đầu của các lực lượng đã không quản ngại nỗi vất vả hy sinh chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra đối với chính mình. Hôm nay thay mặt cho đoàn viên người lao động tổ chức công đoàn người lao động trong cả nước gửi tới các chiến sỹ trên tuyến đầu chống dịch phần quà nhỏ giá trị vật chất có thể không, lớn nhưng đây là sự gửi gắm tình cảm, lời cảm ơn sâu sắc nhất của đoàn viên người lao động tổ chức công đoàn trong cả nước”, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang nhấn mạnh.

Tại bệnh viện Bạch Mai, GS.TS. Ngô Quý Châu - quyền Chủ tịch Hội đồng quản lý Bệnh viện Bạch Mai và gửi lời cảm ơn tới Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, chia sẻ về những nỗ lực và khó khăn của ngành y tế trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, cam kết các y bác sỹ bệnh viện bạch Mai sẽ phối hợp với các đơn vị trong ngành y tế cố gắng vượt qua dịch bệnh Covid-19./.

       Phương Thoa/VOV1

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close