TP HCM: Điều tra vụ clip nữ sinh bị bỏ rơi giữa ruộng ở Củ Chi

CA huyện Củ Chi (TPHCM) đang điều tra làm rõ việc trên mạng đang lan truyền một đoạn video clip ghi lại hình ảnh một nữ sinh ngơ ngác bên đường nghi bị bắt cóc

Theo hình ảnh trong đoạn video clip ghi lại, một bé gái mặc đồng phục học sinh, đang đứng bên đường, phía xa xa là một cánh đồng ruộng lúa rộng lớn.

Em ngơ ngác trước rất đông người dân đang đứng xung quanh mình với những lời bán tán xôn xao.

Đoạn nói chuyện qua lại trong clip cho thấy bé gái tên N.A., học tại một trường học ở Q.Tân Phú (TP.HCM). Bé bị ai đó bắt cóc “bỏ tuốt ngoài đồng ruộng” và được nhiều người dân xung quanh phát hiện.

Bé gái bị một thanh niên chở đi và bỏ rơi ngoài đồng  - Ảnh cắt từ clip

Một thanh niên hỏi em có nhớ số điện thoại của gia đình, em lí nhí đọc cho người thanh niên số điện thoại liên lạc với mẹ (tên là T.). Tuy nhiên, khi gọi điện thoại cho mẹ thì điện thoại đổ chuông nhưng không ai bắt máy. Người dân đã yêu cầu báo công an.

Thông tin ban đầu từ cơ quan công an, xác nhận ngày 25/3, bé gái mặc đồng phục học sinh nói trên được một thanh niên đi xe máy, nói rằng người thân em bị bệnh muốn gặp em. Sau đó, bé gái đồng ý cho người thanh niên chở đi.

Khi chở bé đến một cánh đồng gần cầu An Hạ (thuộc xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi), người thanh niên dừng lại. Sau đó, người thanh niên để bé xuống xe, nói đi mua cơm rồi bỏ đi mất. Thấy bé ngơ ngác nên nhiều người dân giữ em lại hỏi chuyện xôn xao như đoạn clip nêu trên.

Theo cơ quan công an, ngay khi nhận tin báo, công an đã có mặt bảo vệ em gái. Hiện tình trạng sức khỏe em gái hoàn toàn bình thường, em không bị xâm hại, đánh đập và cũng không bị dụ dỗ lấy tài sản. Cha mẹ của em gái chỉ là người lao động bình thường.

Hiện cơ quan công an đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc. Theo thông tin từ công an, chưa có cở sở cho rằng em gái bị bắt cóc mà nhiều khả năng vụ việc có động cơ xấu, gây hoang mang dư luận nên người dân cần bình tĩnh khi sự việc chưa có kết luận của cơ quan điều tra./.