TP HCM phát động đợt hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng

TP HCM phát động đợt hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng

VOV.VN -Đợt hoạt động diễn ra từ tháng 9/2019 đến tháng 2/2020 với mục tiêu thực hiện nhiều công trình gắn với nhiệm vụ an sinh xã hội...

Sáng nay (29/9), Thành đoàn TPHCM đã tổ chức Lễ phát động đợt hoạt động Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020) với chủ đề "Tuổi trẻ TPHCM sắt son niềm tin với Đảng".

Đợt hoạt động diễn ra từ tháng 9/2019 đến tháng 2/2020 với mục tiêu thực hiện nhiều công trình gắn với nhiệm vụ an sinh xã hội như: Xây dựng mới 5 căn nhà cho Đảng viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP; phối hợp thực hiện Công trình cải tạo, làm mới tuyến hành lang kênh rạch tại Quận 12; xây dựng mới 1 sân chơi cho thiếu nhi; xây dựng 2 cây cầu giao thông nông thôn tại huyện ngoại thành.

tp hcm phat dong dot hoat dong ky niem 90 nam ngay thanh lap dang hinh 1
Thành Đoàn TP HCM nhận đuốc từ Lãnh đạo Thành ủy TP HCM.

Cùng với đó, các đảng viên trẻ, đoàn viên, thanh niên TP HCM sẽ tích cực tham gia đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng với chủ đề “Tuổi trẻ TPHCM sắt son niềm tin với Đảng” với các hình thức sinh hoạt đa dạng, phong phú như: Chương trình giao lưu truyền lửa “Ba thế hệ chung một ngọn cờ hồng”, các diễn đàn với chủ đề “Thanh niên với Đảng - Đảng với thanh niên”… Bên cạnh đó là các chương trình nghệ thuật chào mừng thành lập Đảng và tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu từ cấp thành đến cơ sở, tham gia thực hiện “Ngày lao động Cộng sản” tại từng địa phương, đơn vị…

Anh Phạm Hồng Sơn, Bí thư Thành đoàn TP HCM cho biết: Thành Đoàn kêu gọi các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi thành phố trau dồi tìm hiểu lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng bộ TP HCM, những cột mốc, những thành tựu vĩ đại của Đảng trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam để từ đó có thêm tình cảm, niềm tin và nhận thức đúng đắn về lý tưởng cách mạng của Đảng. Đặc biệt, các đảng viên trẻ cũng là những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận tư tưởng, tích cực học tâp trau dồi nâng cao nhận thức, mài sắc tư duy lý luận để bảo vệ tư tưởng, đường lối của Đảng.

Ngay sau lễ phát động là nghi thức rước đuốc truyền thống xuất phát từ Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh TPHCM, di chuyển đến các địa điểm như: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP HCM, Nhà Văn hóa Thanh niên Việt Nam TP, Nhà Thiếu nhi thành phố.

“Bản thân là một người trẻ, cán bộ Đoàn, tôi luôn sắt son một niềm tin với Đảng, với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, dấy lên trong mình sự tự hào của tuổi trẻ, sự biết ơn và niềm trân trọng, dấy lên ngọn lửa quyết tâm khát khao cống hiến cho sự phát triển của đất nước sau này”, anh Vũ Linh, Bí thư Chi đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ TP HCM cho biết./.

Đảng viên quân hàm xanh về cơ sở

VOV.VN - Canh gác nơi biên thùy, nhiệm vụ của người lính biên phòng không chỉ đơn thuần là bảo vệ biên giới, giữ vững chủ quyền quốc gia.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close