TPHCM: 2 công nhân tử vong do sập giá đỡ hàng hóa

VOV.VN - Chiều 22/3, tại TPHCM, 2 công nhân trong quá trình sắp xếp khung dàn giáo đã bị tử vong tại chỗ do bị lót dàn giáo đổ sập đè trúng.

Thời điểm sự cố xảy ra có nhiều công nhân đang làm việc trong xưởng chuyên sản xuất giàn giáo và công cụ ngành xây dựng nằm trên Quốc lộ 1, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn. Trong lúc chất sản phẩm lên khung thì những thanh ngang của giá đỡ gãy đôi làm toàn bộ khung, mâm dàn giáo đổ xuống 3 nam công nhân đang chất hàng đã bị đè trúng mắc kẹt bên dưới.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hàng chục người được huy động sau hơn 1 giờ đào bới đống đổ nát mới đưa được 3 nạn nhân ra ngoài. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng có 2 công nhân đã tử vong, người còn lại gãy chân và chấn thương nặng hiện đang được cấp cứu.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc. Nguyên nhân ban đầu được xác định do giá đỡ hàng quá tải nên xảy ra sự cố  gây nên vụ tai nạn vừa nêu./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Chủ tàu khai nhận 2 tài công sập cầu Ghềnh chưa có bằng lái

Chủ tàu Phan Thế Thượng thừa nhận đã giao tàu kéo sà lan cho hai tài công Trần Văn Giang, Nguyễn Văn Lẹ dù biết rõ cả hai đều chưa có bằng lái.

Sập dàn giáo làm 1 người chết, 3 người bị thương

Nguyên nhân ban đầu được xác định là khi công trình đang thi công trên phần mái che thì dàn giáo bị gãy và sập.

Sập dàn giáo tại khán đài carnaval Hạ Long, 1 người chết

Một chốt bản lề của dàn giáo bị tuột khiến khối sắt thép này bị sập, hai công nhân bị ngã từ trên cao xuống và bị dàn giáo đè bị thương.

Tin cùng chuyên mục