TPHCM tạm ngừng hoạt động các điểm vui chơi, giải trí từ ngày 15/3

TPHCM tạm ngừng hoạt động các điểm vui chơi, giải trí từ ngày 15/3

VOV.VN - TPHCM vừa yêu cầu tạm ngừng hoạt động của các rạp chiếu phim, quán bar, game online, điểm massage, karaoke, vũ trường…

UBND TPHCM vừa có công văn khẩn yêu cầu tạm ngừng hoạt động của các rạp chiếu phim, quán bar, game online, điểm massage, karaoke, vũ trường, sân khấu kể từ 18h ngày 15/3/2020.

Văn bản chỉ đạo trên được chuyển khẩn đến các sở, ngành và UBND các 24 quận/huyện trên địa bàn thành phố. Quyết định này trên cơ sở đề xuất của Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM trước đó, nhằm hạn chế tụ tập đông người, hạn chế nguy cơ dịch bệnh Covid-19 bùng phát.

tphcm tam ngung hoat dong cac diem vui choi, giai tri tu ngay 15/3 hinh 1
Ảnh minh hoạ.

Theo đó, UBND chỉ đạo tạm ngừng các hoạt động kinh doanh các dịch vụ rạp chiếu phim, quán bar, game online, điểm massage, karaoke, vũ trường, sân khấu. Việc ngừng hoạt động bắt đầu từ 18h ngày 15/3/2020 đến hết ngày 31/3/2020.

UBND TP giao Sở Văn hóa – Thể thao, Sở Y tế và các sở ngành liên quan, UBND các quận/huyện theo dõi, kiểm tra và chịu trách nhiệm triển khai thực hiện.

Còn bắt đầu từ 18h chiều nay (14/3), UBND quận 1 đã yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí như trên tạm ngừng hoạt động./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close