Các khu vui chơi giải trí không hoạt động trong dịp Lễ 30/4

TPHCM tiếp tục tạm dừng nhiều hoạt động để phòng Covid-19

VOV.VN - Thành phố tiếp tục ngưng các hoạt động vui chơi giải trí, nghi lễ, thể thao, hoạt động tôn giáo,… từ ngày 29 cũng như trong dịp lễ 30/4.

Chiều nay (28/4) UBND TPHCM ban hành công văn về việc nghiêm túc triển khai thực hiện Chỉ thị số 19 của Thủ tướng Chính phủ về tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Trong đó, từ ngày mai (29/4), vẫn tiếp tục ngưng các hoạt động vui chơi giải trí. Như vậy, dịp lễ 30/4, các khu vui chơi giải trí không được hoạt động.

cac khu vui choi giai tri khong hoat dong trong dip le 30/4 hinh 1
TP HCM tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Ngoài ra, UBND TPHCM yêu cầu tiếp tục tạm dừng hoạt động các cơ sở làm đẹp, phẩu thuật thẩm mỹ, spa, mát xa, xông hơi, sân khấu, rạp chiếu phim, trung tâm tiệc cưới, vũ trường, karaoke, bar, beer club, hát với nhau; các điểm kinh doanh trò chơi điện tử (Internet, games online).

Tiếp tục dừng tiếp nhận khách mới tại cơ sở lưu trú kinh doanh theo mô hình homestay, AirBnb; Tạm dừng các nghi lễ, hoạt động tôn giáo, giải đấu thể thao, sự kiện có tập trung đông người tại nơi công cộng, sân vận động và các sự kiện lớn chưa cần thiết; tụ tập trên 30 người nơi công cộng, bên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; cấm các hoạt động, hội họp tập trung trên 30 người.

Những lĩnh vực không nêu tên ở trên được phép hoạt động, phải thực hiện nghiêm các nội dung quy định của Bộ tiêu chí đánh giá mức độ hoạt động an toàn trong thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 do cơ quan nhà nước ban hành; chịu sự quản lý, giám sát, của cơ quan chức năng và chính quyền địa phương.

UBND TP HCM cũng yêu cầu các cuộc họp không quá 30 người tham dự, đảm bảo giãn cách tối thiểu là 1m./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close