Trao 1.180 thẻ Bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo tỉnh Bến Tre

VOV.VN -Đây là số thẻ BHYT nằm trong chương trình tặng 10.000 thẻ BHYT mà HDBank cam kết tặng cho bà con nghèo trên cả nước.

Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển nhà Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) vừa phối hợp cùng Hội Bảo Trợ bệnh nhân nghèo TP. HCM trao tặng 1.180 thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) cho hộ cận nghèo của tỉnh Bến Tre.

Đây là số thẻ BHYT nằm trong chương trình tặng 10.000 Thẻ BHYT HDBank cam kết tặng cho bà con nghèo trên cả nước. Riêng tại Bến Tre, đây là năm thứ ba liên tiếp HDBank trao tặng, trước đó năm 2013, HDBank đã trao 2.300 thẻ.

Phát biểu tại buổi trao thẻ, ông Đàm Thế Thái – Phó TGĐ HDBank - chia sẻ “Qua chương trình tặng thẻ, HDBank rất vinh dự được chia sẻ những khó khăn với bà con nghèo tỉnh Bến Tre. Có chiếc thẻ BHYT trong tay, hi vọng bà con an tâm tiếp cận cơ sở khám chữa bệnh, được an tâm chăm sóc sức khỏe mỗi khi có bệnh và đỡ nỗi lo gánh nặng viện phí”.

Bên cạnh việc kinh doanh hiệu quả, cung cấp nguồn vốn cho các doanh nghiệp và người dân phát triển sản xuất kinh doanh và nâng cao cuộc sống. Đó cũng là nét văn hóa đặc trưng mà HDBank đã gây dựng và phát huy trong nhiều năm qua nhằm thực hiện cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên