Tri ân liệt sỹ đảo Gạc Ma

Tri ân liệt sỹ đảo Gạc Ma

(VOV) -Đây là hoạt động “Nghĩa tình đồng đội” của Ban tổ chức, thiết thực tưởng nhớ 64 anh hùng, liệt sỹ ngã xuống tại đảo Gạc Ma.
Sáng 11/3, Hội Cựu chiến binh tỉnh Nghệ An phối hợp với Hội Cựu chiến binh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tặng quà cho 8 gia đình ở Nghệ An có người thân hy sinh tại đảo Gạc Ma, thuộc quần đảo Trường Sa.

Mỗi phần quà trị giá 13 triệu đồng gồm tiền mặt và hiện vật là quạt điện, nồi cơm điện và phích điện được gửi tặng đến 8 gia đình ở các huyện: Quỳnh Lưu, Đô Lương, Nghi Lộc, Diễn Châu, Nam Đàn, Yên Thành và thành phố Vinh.

Đây là hoạt động “Nghĩa tình đồng đội” của Ban tổ chức, thiết thực tưởng nhớ 64 anh hùng, liệt sỹ ngã xuống tại đảo Gạc Ma để bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc cách đây 25 năm (14/3/1988 – 14/3/2013).

Trong chuyến “nghĩa tình đồng đội, tri ân liệt sỹ Gạc Ma” lần này, Hội Cựu chiến binh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia sẽ đến tận nhà thăm hỏi và tặng quà 35 các gia đình liệt sỹ Gạc Ma tại các tỉnh: Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Hải Phòng, Phú Thọ và thành phố Hà Nội.

Trong tháng 6/2012, Cựu chiến binh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia đã tổ chức trao quà cho 29 gia đình liệt sỹ Gạc Ma từ tỉnh Quảng Bình đến Khánh Hòa, với mỗi phần quà là 10 triệu đồng./.

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN