Trong khó khăn, doanh nghiệp vẫn nhớ ngày 27/7

Đây là một trong những hoạt động hàng năm của Cadi-sun đối với các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ông Phan Huy Dẫn, Phó chủ tịch UBND Huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội cho biết, chiều 6/7, Tập đoàn Cadi-sun đã tổ chức đoàn công tác đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách huyện Phú Xuyên-Hà Nội, thăm và tặng quà hai Mẹ Việt Nam Anh hùng tại xã Hồng Thái, xã Châu Can và một thân nhân gia đình liệt sỹ, một cháu bé khuyết tật tại xã Tân Dân huyện Phú Xuyên với tổng số tiền ủng hộ, giúp đỡ gần 50 triệu đồng.

CBCNV công ty Cadi-sun quyên góp ủng hộ đồng bào miềm trung. (Ảnh: Mai Hằng)
Với đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ, theo kế hoạch, ngày 12/7 Cadi-sun sẽ tổ chức đêm ca nhạc và trao 60 sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trên 383 triệu đồng; tài trợ chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề "Mẹ Việt Nam ơi" và tổ chức trao quà từ thiện tại nhà hát Âu Cơ-Hà Nội với số tiền trên 330 triệu đồng.

Ông Phạm Lương Hòa, Chủ tịch, Tổng giám đốc Tập đoàn Cadi-sun cho biết, trong điều kiện nền kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn, song bằng nỗ lực tự thân, Cadi-sun đã vững bước vượt qua khó khăn. 6 tháng đầu năm, tổng giá trị sản lượng của công ty đạt gần 50% kế hoạch, tăng 9% so với cùng kỳ năm 2011, doanh thu tăng 4% so với cùng kỳ. Trong đó, đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài với tổng kim ngạch xuất khẩu tăng 146% so với kế hoạch năm. Cadi-sun cam kết đạt tốc độ tăng trưởng 12%, khẳng định vai trò doanh nghiệp công nghiệp chủ lực của Thủ đô./.