Vietcombank tăng cường kiểm tra ATM toàn hệ thống

Việc kiểm tra, rà soát máy ATM toàn hệ thống nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.
 

Trước thông tin phản ánh việc một số máy rút tiền tự động (ATM) của Vietcombank tại địa bàn TP.HCM bị chạm mát, ngày 6/4, Vietcombank đã tăng cường kiểm tra, rà soát máy ATM toàn hệ thống, để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Các phòng ban chức năng của Vietcombank đã tăng cường kiểm tra, rà soát thực trạng của tất cả những địa điểm đặt máy ATM trên toàn hệ thống, đặc biệt là vấn đề điện lưới cung cấp, đảm bảo tuân thủ theo đúng quy trình đã được ban hành về triển khai lắp đặt máy ATM. Nếu có tình trạng các máy ATM bị chạm mát, hở điện phải xử lý dứt điểm để không gây nguy hiểm cho khách hàng thực hiện giao dịch tại máy ATM.  Trường hợp nếu phát hiện tình trạng chạm mát, hở điện tại các máy ATM phải cho tạm dừng hoạt động, tuyệt đối không để máy ATM hoạt động trong tình trạng có thể gây nguy hiểm cho khách hàng.

Việc khắc phục phải đảm bảo điện lưới cung cấp cho ATM có đường dây trung tính hoặc tiếp đất, sau khi khắc phục xong mới được phép hoạt động trở lại. Hiện, Vietcombank có hơn 1.500 máy ATM trên toàn quốc./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên