Viettel ưu đãi khách hàng sử dụng dịch vụ BlackBerry

Viettel sẽ miễn cước data cho khách hàng khi sử dụng các ứng dụng: Mail, Chat BBM, Yahoo!, Gtalk, MSN, truy cập Facebook, Twitter.

Từ ngày 5/11/2011 - 5/11/2012, Công ty Viễn thông Viettel áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ BlackBerry. Theo đó, Viettel sẽ miễn cước data cho khách hàng khi sử dụng các ứng dụng: Mail, Chat BBM, Yahoo!, Gtalk, MSN, truy cập mạng xã hội Facebook, Twitter.

Ngoài ra, trong tháng 11/2011, khách hàng mua máy 9780 được tặng phiếu ưu đãi sử dụng dịch vụ BlackBerry, trị giá 7,2 triệu đồng trong vòng 24 tháng.

Từ tháng 8/2011 Viettel cung cấp ra thị trường 2 gói dịch vụ BlackBerry (BB Chat và BB Mail) trả trước cùng 4 gói trả sau là (BB Chat, BB Web, BB Mail, BB Enterprise). Hiện khách hàng sử dụng dịch vụ BlackBerry tại Việt Nam đã được mở truy cập BlackBerry App World™. Chính sách miễn cước Data của Viettel sẽ giúp người dùng thoải mái tải và trải nghiệm kho ứng dụng khổng lồ này của BlackBerry.

Song hành với những chính sách về ưu đãi dịch vụ, trong tháng 11 và đầu tháng 12, Viettel còn phối hợp cùng BlackBerry (RIM) tổ chức 4 sự kiện giao lưu giữa các tín đồ Blackberry tại Hà Nội và TP HCM.

Không chỉ tạo cơ hội cho cộng đồng những người sử dụng BlackBerry chia sẻ niềm đam mê trái dâu đen với nhau, các sự kiện này còn có sự góp mặt của thành viên đến từ các diễn đàn về BlackBerry, cùng một số nghệ sĩ nổi tiếng đang sử dụng dịch vụ BlackBerry. Khách tham dự ngoài việc trải nghiệm các tính năng đột phá của dịch vụ BlackBerry trên các dòng máy mới nhất còn được cùng nhau chia sẻ về niềm đam mê BlackBerry.

Nhằm tăng thêm sự hứng khởi, khách hàng đăng ký mua máy BlackBerry hoặc hòa mạng gói dịch vụ BlackBerry ngay tại sự kiện sẽ được tặng kèm USB 2GB BlackBerry, và có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn để sở hữu 1 trong 4 chiếc điện thoại 9780 với bàn phím thiết kế riêng cho người Việt./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên