VIWACO lý giải nguyên nhân nguồn nước mặt Sông Đà có mùi

VIWACO lý giải nguyên nhân nguồn nước mặt Sông Đà có mùi

VOV.VN - Công ty cổ phần VIWACO vừa có thông báo về việc nguồn nước mặt Sông Đà có mùi cấp cho địa bàn của công ty.

Theo đó, Công ty cổ phần VIWACO là đơn vị tiếp nhận nguồn nước mặt Sông Đà cung cấp cho nhân dân trên địa bàn Tây nam thành phố Hà Nội.

Ngày 10/10/2019, Công ty cổ phần VIWACO nhận được thông tin từ phía khách hàng, phản ánh hiện tượng nguồn nước cấp trực tiếp từ hệ thống mạng lưới đường ống có mùi.

viwaco ly giai nguyen nhan nguon nuoc mat song da co mui hinh 1
Nhiều người dân phản ánh hiện tượng nguồn nước cấp trực tiếp từ hệ thống mạng lưới đường ống có mùi. (Ảnh minh họa: KT).

Về việc này, Công ty cổ phần VIWACO cho biết, ngay sau khi ghi nhận phản hồi của khách hàng, công ty đã thực hiện các biện pháp kiểm tra hiện trường, thông báo và đề nghị các cơ quan quản lý chuyên môn, các bên liên quan cùng phối hợp giải quyết, nhằm đảm bảo an toàn cấp nước cũng như đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng sử dụng nước.

Công ty cổ phần VIWACO cũng cho biết đã báo cáo cơ quan quản lý chuyên môn là Sở Xây dựng Hà Nội, Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội...

Cùng với đó yêu cầu đơn vị cấp nguồn là Công ty cổ phần đầu tư nước sạch Sông Đà (Viwasupco) khẩn trương kiểm tra làm rõ sự việc và có văn bản trả lời kịp thời về sự việc nêu trên.

Công ty cổ phần VIWACO cũng phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội, Công ty Viwasupco cùng tiến hành lấy mẫu nước xét nghiệm tại vị trí đầu nguồn mạng cấp nước của Công ty VIWACO.

Công ty cổ phần VIWACO cho biết đến nay công ty vẫn chưa nhận được văn bản trả lời chính thức từ phía Công ty Viwasupco, cũng như chưa có kết quả xét nghiệm mẫu nước tại vị trí đầu nguồn mạng cấp nước từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội để cung cấp tới người dân.

VIWACO cho biết vẫn đang tiếp tục theo dõi và sẽ thông tin sớm nhất kết quả kiểm tra chất lượng nước sạch từ các Cơ quan chuyên môn và Công ty Viwasupco tới người dân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close