Vợ chồng ông Đoàn Văn Vươn tiếp thị vịt sạch tại Hà Nội

Vợ chồng ông Đoàn Văn Vươn tiếp thị vịt sạch tại Hà Nội

Sau khi nuôi thành công giống vịt biển, hai vợ chồng ông Đoàn Văn Vươn đã quyết định thuê xe đưa vịt lên thủ đô để giới thiệu, bán sản phẩm.

Sau khi được đặc xá về quê, ông Vươn đã trở lại hòa nhập với ruộng đồng, tiếp tục theo đuổi đam mê nông nghiệp của mình. Trò chuyện với chúng tôi ông Vươn bảo: “Là người nông dân, tôi chỉ có một ham muốn tột cùng là giữ đất, làm giàu chính đáng trên chính mảnh đất quê hương mình thôi”.

vo chong ong doan van vuon tiep thi vit sach tai ha noi hinh 1
Ông Đoàn Văn Vươn tiếp thị vịt sạch tại Hà Nội. (Ảnh: Dân Việt)

Cũng theo ông Vươn, bắt đầu từ tháng 10/2015, nhờ mai mối từ bạn bè, hai vợ chồng ông đã chọn đưa giống vịt biển về để nuôi. Sau nhiều tháng tâm huyết, kiên trì, cùng với sự giúp đỡ của anh em, bạn bè, gia đình ông đã nuôi, nhân đàn thành công giống vịt mới này.

Sau khi nuôi được vịt, ông Vươn đã có nhiều bạn bè cũ gọi đặt hàng ủng hộ. Ông Vươn cho biết thêm, nắm bắt được cơ hội này, ông cũng đưa vịt biển lên thủ đô giới thiệu, tiếp thị sản phẩm, mong có cơ hội phát triển mới.

vo chong ong doan van vuon tiep thi vit sach tai ha noi hinh 2
Hai vợ chồng ông Đoàn Văn Vươn cung cấp vịt sạch. (Ảnh: Dân Việt)

Chị Ngô Tường Vi, chủ một cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch tại quận Đống Đa cho biết: Cách tiếp thị sản phẩm của ông Vươn không có gì đặc biệt, nhưng tôi nhận thấy đây là một con người luôn cháy bỏng đam mê nông nghiệp, là người dám làm, dám chịu thất bại.

Cũng theo chị Vi, do được nuôi theo quy trình sạch nên sản phẩm vịt biển của ông Vươn rất ngon, thơm thịt, được khách hàng rất thích nên mua ủng hộ khá đông./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close