VOV Giao thông nâng cao uy tín của Đài TNVN

Sự đa dạng thông tin của Kênh VOV Giao thông được người nghe đón nhận cách tích cực và đó cũng chính là điều làm tăng uy tín của Đài trong lòng công chúng

Sáng 20/11, ông Hoàng Hữu Lượng - Cục trưởng Cục Báo chí (Bộ Thông tin-Truyền thông) đến thăm và làm việc với cán bộ, biên tập viên, phóng viên kênh VOV Giao thông tại TP HCM. Cùng làm việc có ông Đào Duy Hứa -Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN.

VOV Giao thông là người bạn thân thiết của các lái xe

Tại buổi làm việc, ông Hoàng Hữu Lượng đã tìm hiểu về tác nghiệp của các bộ phận kỹ thuật, chuyên môn nghiệp vụ của Kênh VOV Giao thông tại TP HCM. Ông Hoàng Hữu Lượng đánh giá cao Đài TNVN triển khai kênh thông tin về giao thông có hiệu quả ở Hà Nội và TP HCM, góp phần chống ùn tắc giao thông, giảm tai nạn và mang lại nhiều tiện ích cho người dân khi tham gia giao thông.

Ông Hoàng Hữu Lượng biểu dương những người làm kênh giao thông đưa nhiều thông tin khác trên kênh này, giúp cho người lái xe vừa có thông tin giao thông, vừa có thông tin về mua sắm, giải trí và những bài hát được lựa chọn… Theo ông Lượng, chính điều này làm tăng thêm uy tín của Đài TNVN. Ông Lượng hy vọng rằng, Đài TNVN sẽ phát triển thêm kênh giao thông ở các thành phố khác./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên