Vụ biệt thự trên núi Hải Vân Kiểm điểm nhiều cá nhân đơn vị

Vụ biệt thự trên núi Hải Vân: Kiểm điểm nhiều cá nhân, đơn vị

VOV.VN -Theo đó, không xét thi đua khen thưởng một năm đối với các lãnh đạo Hạt kiểm lâm Liên Chiểu và các cán bộ có liên quan.
Về vụ biệt thự xây trái phép trên núi Hải Vân, lãnh đạo UBND thành phố Đà Nẵng đang chỉ đạo các cá nhân, đơn vị liên quan phải kiểm điểm nghiêm túc.
Theo đó, không xét thi đua khen thưởng một năm đối với các lãnh đạo Hạt kiểm lâm Liên Chiểu gồm ông Phan Thế Dũng, Bí thư chi bộ, nguyên hạt trưởng (đã chuyển công tác qua lãnh đạo một đơn vị khác của ngành); ông Phạm Văn Rộng, Phó hạt trưởng kiêm phụ trách Trạm kiểm lâm Suối Lương (nay đã về hưu).
Ngoài ra, các cán bộ thiếu tinh thần trách nhiệm trong công tác quản lý lâm phận, chưa phát hiện ngăn chặn kịp nhận thiếu sót lớn, tổ chức rút kinh nghiệm sâu sắc trong toàn đơn vị.
Quận ủy và UBND quận Liên Chiểu cũng đã họp kiểm điểm trách nhiệm các cá nhân: đã kỷ luật khiển trách ông Trần Phước Huấn, nguyên phó chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Bắc và khiển trách, kéo dài thời gian nâng lương 6 tháng ông Nguyễn Xuân Hoài, đội trưởng Đội kiểm tra quy tắc đô thị quận Liên Chiểu./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close