Vụ cô giáo bị tố “quan hệ” với học trò: Một nạn nhân muốn bỏ học

Vụ cô giáo bị tố “quan hệ” với học trò: Một nạn nhân muốn bỏ học

VOV.VN - Em Mẫn bị sốc nặng và chấn động tâm lý trước những thông tin vu khống em trên mạng xã hội khiến em muốn bỏ học.

Một học sinh ở tỉnh Bình Thuận bị vu khống oan ức trên mạng xã hội trong vụ chồng tố cáo vợ quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10. Sau khi một số tờ báo đưa tin về vụ việc, các đối tượng xấu đã lên facebook tải về hình ảnh của một học sinh khác hoàn toàn không liên quan đến vụ việc, sau đó đăng lên mạng xã hội với nội dung ác ý, khiến em này bị sốc nặng, chấn động tâm lý, có nguy cơ bỏ học.

vu co giao bi to "quan he" voi hoc tro: mot nan nhan muon bo hoc hinh 1
Dù em Mẫn không liên quan đến vụ việc nhưng đã bị nhiều tài khoản mạng xã hội gán ghép, vu khống, nhục mạ.

Nạn nhân là em Trần Công Mẫn, 16 tuổi, học sinh lớp 10A3, Trường THPT Nguyễn Huệ, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận. Gia đình em cho biết, mấy hôm nay Mẫn ngại tiếp xúc với mọi người, việc học sa sút.

Không những Mẫn, mà cả gia đình em đều suy sụp vì bị những người không hiểu chuyện dèm pha, bêu rếu. Mẫn chịu không nỗi cú sốc này, bỏ ăn bỏ uống và muốn bỏ học.

Trước đó, vào ngày 7/3, sau khi một số tờ báo thông tin về vụ việc cô giáo Phạm Thị Vũ Hạ (dạy ở Trường THPT Nguyễn Huệ, thị xã La Gi) bị chồng tố cáo có mối quan hệ bất chính với học trò trong nhà nghỉ.

Một số đối tượng xấu đã lên mạng truy tìm hình ảnh cô giáo Hạ và nam sinh lớp 10 có tên viết tắt là T.A trong đơn tố cáo. Ngay sau đó, kẻ xấu đã vào facebook của em Trần Công Mẫn (học cùng lớp với T.A, hoàn toàn không liên quan đến vụ việc) tải về hình ảnh cá nhân của em, đăng lên các trang mạng với nội dung vu khống em đã vào nhà nghỉ với cô giáo.

Hình ảnh của Trần Công Mẫn cùng với nội dung phản cảm bị chia sẻ tràn lan trên mạng. Điều đáng nói là nhiều người không hiểu rõ câu chuyện đã vào bình luận ác ý, bêu rếu tục tĩu, nhục mạ em Mẫn. Thậm chí có người còn gửi tin nhắn vào Messenger của em những lời thô tục, khiêu khích “chuyện người lớn” mà một nam sinh 16 tuổi không thể nào tưởng tượng nổi.

vu co giao bi to "quan he" voi hoc tro: mot nan nhan muon bo hoc hinh 2
Mẫn bị vu khống, bêu riếu nên nên về nhà buồn rầu, bỏ ăn bỏ uống đòi nghỉ học.

Chị Nguyễn Thị Thu Nga, mẹ của em Trần Công Mẫn buồn rầu: “Tại sao nó không làm mà đưa nó lên trên mạng. Nơi nào cũng biết nó hết. Tuổi nó còn nhỏ mà dính vô chuyện này thì làm sao. Sau này, lỡ nó đi làm cũng không được. Tương lai của nó mịt mù. Cho nên, tôi mong địa phương giúp cháu, cứu cháu nó.”

Gia đình em Trần Công Mẫn hiện đang làm đơn gửi các cơ quan chức năng địa phương và Trung ương đề nghị điều tra, xử lý các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật, làm ảnh hưởng đến danh dự cá nhân và gia đình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close