Vụ tai nạn liên hoàn ở Quảng Ngãi: 3 người chết, 4 người bị thương

VOV.VN - Vụ TNGT nghiêm trọng giữa 2 xe ô tô và nhiều xe máy đoạn qua xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa làm 2 người chết tại chỗ, 1 người chết trong bệnh viện và 4 người bị thương.

Chiều tối 24/10, trên Tỉnh lộ 623B đoạn qua xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đường bộ nghiêm trọng giữa 2 xe ô tô và nhiều xe máy.  Vụ tai nạn đã làm 2 người chết tại chỗ, 1 người chết trong bệnh viện và 4 người bị thương. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lãnh đạo UBND tỉnh đã có mặt chỉ đạo lực lượng Công an, y tế khẩn trương cứu chữa nạn nhan và đảm bảo điều tiết giao thông.

Tai nạn xảy ra giữa 2 ô tô biển kiểm soát 51C- 64046 do Nguyễn Văn Linh điều khiển và ô tô 76A-06573 (chưa rõ người điều khiển). Sau khi va chạm với ô tô 76A-06573, ô tô tải tiếp tục đâm vào nhiều xe máy đi đường và húc sập vào 4 nhà dân bên đường rồi dừng lại. Tai nạn làm 2 người tử vong tại chỗ, nhiều người bị thương đưa đi cấp cứu. Hai người chết gồm Đinh Văn Trăng ở xã Sơn Thành, huyện Sơn Hà và một người chưa rõ danh tính.  

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, nhiều người dân đã đưa người bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viên đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, từ vệt lằn xe trên nền đường đến khoảng cách xe tải dừng hẳn là khoảng 50m. Trên đường, kính xe và nhiều vật dụng từ các phương tiện bị tai nạn văng tứ tung. Thời điểm xay ra vụ tai nạn có rất nhiều phương tiện tham gia giao thông.  

Sau khi vụ tai nạn xảy ra,  Lực lượng cứu hộ Công an tỉnh Quảng Ngãi đã huy động hàng chục chiến sĩ cùng phương tiện cứu hộ tập trung đưa người bị nạn ra khỏi xe và di chuyển phương tiện ra khỏi hiện trường. Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, Công an huyện Tư Nghĩa đã kịp thời có mặt cùng người dân đưa người bị thương đi cấp cứu, phân luồng giao thông, bảo vệ hiện trường điều tra vụ việc.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, ông Nguyễn Tăng Bính, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các lực lượng triển khai các biện pháp cứu người, cứu hộ cứu nạn và điều tra nguyên nhân vụ việc. 

"Chúng tôi tập trung cứu người bị thương. Những người tử vong đã được đưa về bệnh viện. Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được điều tra làm rõ"- ông Nguyễn Tăng Bính cho biết./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Xe tải đâm ôtô, tông hàng loạt xe máy, lao vào nhà dân: 7 người thương vong

VOV.VN - Sau tiếng nổ chát chúa, xe tải va chạm với ô tô và tông hàng loạt xe máy trước khi đâm vào nhà dân, vụ tai nạn liên hoàn khiến ít nhất 7 người thương vong.

Xe tải tông hàng loạt xe máy đang dừng đèn đỏ, 4 người bị thương

VOV.VN - Hiện có 4 người bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu (trong đó có 1 em bé bị thương nặng).

Xe tải không người lái trôi dốc gây tai nạn tại Đà Lạt

VOV.VN - Chiều 24/10, tại Đà Lạt đã xảy ra vụ tại nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người bị thương, hơn 10 xe máy và một xe tải bị hư hỏng nặng.

Tin cùng chuyên mục