Vừa vui Tết vừa làm báo cùng VOVonline

Trên đường du xuân, nếu bạn thấy những thông tin, hình ảnh thú vị, hấp dẫn, đừng quên ghi lại và nhấn nút “gửi” vào địa chỉ noidung@vovnews.vn nhé !

Trong thời gian Tết Nguyên đán Nhâm Thìn, VOV online tiếp tục cập nhật thường xuyên thông tin trong nước và quốc tế. Ngoài trang báo hàng ngày (www.vov.vn), chuyên đề mừng xuân VOV online sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn những giai phẩm hấp dẫn với các nội dung: đề cao những giá trị truyền thống và hiện tại của đất nước và con người Việt Nam, những dự cảm về đất nước năm 2012 trên đường đổi mới, những gương tốt, điển hình tiên tiến trong mọi mặt đời sống xã hội; những câu chuyện vui về Năm Thìn và con rồng, các phong tục đẹp liên quan đến văn hóa truyền thống; sáng tác thơ, văn về mùa xuân; tranh, ảnh vui…

Trong những ngày Tết, chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được tin, bài, và nhất là ảnh, video clip (kể cả những video quay được bằng điện thoại di động) mà các bạn “chộp” được trong những chuyến du xuân. Đó là những hình ảnh thú vị về cuộc sống mà bạn muốn chia sẻ, những thông tin nóng hổi mà đông đảo bạn đọc quan tâm… Hộp thư noidung@vovnews.vn luôn sẵn sàng nhận thư của các bạn!
Một điều thú vị nữa: Các bạn có thể gửi lời chúc xuân cho bạn bè và người thân của mình qua chuyên mục “Nhịp cầu” của chuyên đề VOVonline số Tết. Để thực hiện việc này, bạn gửi tâm tình của mình qua địa chỉ noidung@vovnews.vn với tiêu đề thư và “Nhịp cầu” bạn nhé !.

Chúc các bạn và gia đình đón xuân vui vẻ,

Chúc một năm mới an khang, hạnh phúc !

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên