Vũng Tàu “đóng biển” dù rất đông du khách đổ về các bãi tắm

VOV.VN - Do tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp nên chính quyền thành phố không cho người dân và du khách xuống tắm biển.

Chiều nay 26/4. Lãnh đạo TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, do tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp nên chính quyền thành phố vẫn cương quyết không cho người dân và du khách xuống tắm biển.

Vũng Tàu cương quyết cấm biển dù lượng khách rất đông.

Ông Hoàng Vũ Thảnh, Phó Chủ tịch UBND TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, Trong 2 ngày cuối tuần (25 -26/4), lượng khách từ các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, TP Hồ Chí Minh… đổ về các bãi tắm trên địa bàn thành phố Vũng Tàu rất đông, tuy nhiên, chủ trương của thành phố là vẫn cấm biển, không cho người dân xuống tắm biển để phòng chống dịch bệnh.

Thành phố đã huy động hơn 200 người gồm các lực lượng: Công an trật tự, Công an giao thông, Đội trật tự đô thị, trật tự các phường… túc trực tại 13 đường dẫn xuống các bãi tắm để tuyên truyền, ngăn chặn người dân xuống tắm biển.
Tại 13 đường dẫn xuống biển lực lượng công an chốt chặn du khách xuống tắm biển.
"Thành phố Vũng Tàu quyết tâm thực hiện việc hạn chế người dân xuống tắm biển theo đúng tinh thần chỉ đạo của tỉnh là “đóng biển”. Những người đã xuống biển thì lực lượng dùng loa kêu gọi, mời lên bờ để đảm bảo an toàn cho du khách" - ông Hoàng Vũ Thành cho biết./.