Xác minh nguyên nhân nhóm nữ sinh Bình Phước tụ tập đánh nhau

VOV.VN -UBND thị xã Phước Long đã có báo cáo nhanh vụ việc 2 nhóm nữ sinh tụ tập đánh nhau tại phường Long Phước, TX Phước Long, Bình Phước.

Ngày 16/4, ông Phạm Thụy Luân, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước cho biết, địa phương đã xác minh và có báo cáo nhanh vụ việc hai nhóm nữ sinh tụ tập, đánh nhau tại khu phố 5, phường Long Phước, thị xã Phước Long.

danh_nhau_cusr.jpg
Hai nhóm nữ sinh đánh nhau được cắt từ video lan truyền trên mạng xã hội.

Các đối tượng đánh nhau được xác định là V.T.P.T (học lớp 9 tại TP.HCM) cùng chị ruột là V.H.N (học lớp 12 trường THPT Phước Bình, thị xã Phước Long) và một số người đi cùng. Một nhóm khác gồm B.T.L.P (17 tuổi) cùng 9 bạn nữ, trong đó có nhiều học sinh trường THPT Phước Bình và một số đã nghỉ học.

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc được xác định, hai bên nảy sinh mâu thuẫn do trong quá trình ở chung với nhau một người bị mất trộm 500.000 đồng. Ngày 13/4, hai nhóm hẹn đánh nhau giải quyết mâu thuẫn, một người trong đó đã quay video và đăng lên trang cá nhân. Đến ngày 15/4, hai nhóm này tiếp tục tụ tập đánh nhau vì bực tức khi bị quay video đăng trên mạng xã hội. Hai nhóm nữ sinh túm tóc, vật nhau xuống đường và dùng mũ bảo hiểm để đánh nhau. Sự việc được người dân quay lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Sau khi xảy ra sự việc, Công an phường Long Phước đã mời một số nữ sinh lên làm việc, số còn lại vẫn đang được công an xác minh về vi phạm tập trung đông người lúc dịch bệnh và hành vi gây mất trật tự./.

Viết bình luận